Dự đoán thiết kế HomePod tiếp theo: Loa du lịch nhỏ gọn hay Loa cỡ lớn kèm sạc từ

Ngay từ 2018, khi HomePod Gen 1 được công bố, nhà thiết kế Martin Hajek đã dự đoán về 3 mẫu HomePod tiếp theo. Nhưng phải đến 2023, khi HomePod Gen 2 chính thức lộ diện với vẻ ngoài khá tương tự như tiết lộ từ 5 năm trước thì những suy đoán này bắt đầu được chú ý.

Cụ thể, Hajek đã mô phỏng 3 chiếc HomePod mới trong tương lai là HomePod 2, HomePod Express và HomePod+. Trong khi đó, HomePod 2 được dự báo sẽ có thiết kế giống như HomePod Gen 1, thêm tích hợp Siri tốt hơn và đa dạng màu sắc mới. Điều này đã thực sự xảy ra khi Apple cho ra mắt HomePod Gen 2. Dù không đa dạng màu sắc nhưng về cơ bản nó vẫn có thiết kế tương tự như sản phẩm tiền nhiệm.

Vậy cùng tìm hiểu xem 2 mẫu HomePod còn lại sẽ trông như thế nào nhé!

HomePod Express

HomePod Express với kích thước của một lon nước sẽ có thể mang theo trong các cuộc cắm trại, ăn uống ngoài trời. Nó có thêm nguồn pin tích hợp và sạc không dây để tiện lợi di chuyển. Chiếc loa này cũng sẽ được trang bị vỏ ngoài chống thấm nước.

Ngoài ra, Apple có thể đặt bộ nút bấm điều khiển lên phía trên loa và loại bỏ Siri để giảm thiểu chi phí. Về cơ bản, nó sẽ khá tương tự các mẫu loa Bluetooth khác trên thị trường và chỉ khác biệt ở chất lượng âm thanh cao cấp của Apple.

HomePod+

Cuối cùng, HomePod+ là một sản phẩm loa thông minh tích hợp sạc không dây. Nó sẽ có kích thước gấp đôi chiếc HomePod Gen 2 với chất âm dày và vang hơn. Phần sạc không dây tích hợp trên đỉnh loa sẽ cho phép bạn sạc iPhone hoặc Apple Watch trong khi nghe nhạc. Bên cạnh đó, HomePod+ sẽ có thêm jack âm thanh 3.5 mm và một cổng kết nối mạng LAN.

Hajek đã dự đoán khá chính xác với chiếc HomePod Gen 2, điều này đã mang đến nhiều hy vọng cho các sản phẩm tiếp theo có thể được ra mắt như HomePod Express hay HomePod+. Tuy nhiên, chúng chắc chắn sẽ không thể xuất hiện trong tương lai gần khi Apple vẫn đang bận rộn với nhiều dự án khác nhau.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444