Ứng dụng Google Home dễ dàng điều khiển Philips Hue Play HDMI Sync Box

Google bắt đầu triển khai các tính năng điều khiển TV cho ứng dụng Home vào cuối năm 2022 và khoảng một tháng trước mới chính thức được ra mắt . Đây được cho là một tính năng có thể giúp người dùng kiểm soát TV tốt hơn ngay cả khi họ không sử dụng Android TV. Và điểm khiến bản nâng cấp này đáng giá đó là ngoài TV thì nó có thể dễ dàng điều khiển Philips Hue Play HDMI Sync Box.

Sync Box là thiết bị nổi tiếng của thị trường chiếu sáng thông minh, nó cho phép đồng bộ hóa ánh sáng từ đèn Philips Hue của bạn với các thiết bị HDMI. Cho dù đó là Chromecast hay bất kỳ thiết bị nào khác cắm qua HDMI, bạn đều có thể đồng bộ hóa nội dung trên màn hình với đèn trong nhà của mình hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, vẫn còn một số bất tiện khi sử dụng và cài đặt Sync Box. Thứ nhất, ngay cả khi ứng dụng Hue Sync đã được cài đặt thì người dùng vẫn cần phải thao tác lại trên Sync Box. Thứ hai, việc chuyển đổi đầu vào theo cách thủ công trên ứng dụng vẫn hơi khó hiểu vì ứng dụng sẽ không chuyển đổi ngay lập tức.

Nhưng giờ đây Google Home sẽ hiển thị các điều khiển bật/tắt, nguồn, chế độ, cường độ và đồng bộ hóa ánh sáng ngay lập tức mà không cần ghép nối hay thao tác trên từng thiết bị. Tuy người dùng không có quyền truy cập vào các cài đặt chi tiết (như trên ứng dụng Hue), nhưng bản thân các điều khiển đã hoạt động khá trơn tru.

Trong thời gian tới, Google cho biết sẽ tiếp tục mở rộng loại chức năng này cho ngày càng nhiều thiết bị khác. Và Xbox hiện cũng đang được triển khai hỗ trợ .

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444