[REVIEW] Trên tay khóa bảo mật Google Titan Security Key phiên mới nhất 2023

Google đã biến thị trường khóa bảo mật trở nên sôi động hơn vào những tháng cuối năm bằng việc trở lại đường đua cùng phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm Google Titan Security Key. Khi mà người dùng đang ngày càng chú trọng đến việc bảo vệ dữ liệu và đảm bảo an toàn thông tin trên Internet, thì khóa bảo mật của Google chính là tuyến phòng thủ cần thiết mà bạn tìm kiếm. Để hiểu hơn về Google Titan Security Key mới này hãy đến với những đánh giá của Gu Công Nghệ.

Thiết kế không thay đổi qua nhiều

Dòng khóa bảo mật với tên gọi đặc trưng của Google – Titan Security Key vẫn có 2 phiên bản quen thuộc là USB – A và USB – C. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình cùng màu sắc trắng, bạc và vàng quen thuộc vẫn không thay đổi so với phiên bản cũ.

Nhưng ở dòng khóa nâng cấp Google Titan Security Key USB – C, thiết bị đã có giao diện vuông vắn hơn, các cạnh bo tròn tạo cảm giác tinh tế, dễ dàng phân biệt với khóa trước đó. Google cũng phát hành thêm một đầu chuyển đổi USB – A sang USB – C (đi kèm với khóa Google Titan Security Key USB – A) để người dùng dễ dàng sử dụng khóa của hãng trên nhiều thiết bị khác nhau mà không nhất thiết phải mua mới.

Bộ chuyển đổi USB – A sang USB – C.

Khả năng lưu trữ ấn tượng lên đến 250 passkey

Google Titan Security Key được tung ra thị trường lần này với tham vọng chính thức loại bỏ sự phụ thuộc của người dùng vào mật khẩu. Khi thiết lập khóa với nền tảng trực tuyến, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN, mã này kết hợp với khóa bảo mật để mở tài khoản của bạn. Với khả năng lưu trữ ấn tượng lên đến 250 passkey, sản phẩm mới này hiện được đánh giá là một trong các khóa bảo mật tốt nhất đạt chuẩn FIDO2 hiện nay.

Ông lớn làng công nghệ rõ ràng đang đưa ra một tuyên bố táo bạo với Titan Security Key mới nhất của mình, báo hiệu cam kết của hãng đối với một tương lai không cần mật khẩu.

Google Titan Security Key: Bản nâng cấp được mong chờ từ lâu

Hai khóa mới thuộc dòng Titan Security Key đều có kết nối NFC – một giao thức không dây hiện đại đang được ứng dụng vào rất nhiều thiết bị công nghệ, đăc biệt là với những sản phẩm bảo mật. Qua đó, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng khóa với điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ giao thức này mà không cần cắm khóa vào trực tiếp.

Và không chỉ các nền tảng trực tuyến của Google mà khóa bảo mật còn hoạt động tốt với nhiều dịch vụ khác như Facebook, X (Twitter), Outlook, Apple ID… Vì vậy, không quá khi nói đây là phiên bản nâng cấp được mong chờ từ lâu của dòng khóa bảo mật nhà Google, giúp thương hiệu này cạnh tranh tốt hơn với nhiều cái tên vốn đã quen thuộc như Yubico, Kensington hay Thetis.

Nếu bạn ấn tượng với Google Titan Security Key thì hãy đặt hàng ngay bây giờ nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444