Đã có thể tải Apple TV trên Fire Stick của Amazon

Những ngày cuối tháng 10, Gu Công Nghệ xin gửi tặng các tín đồ của Apple & Amazon một tin vui, đã có thể dùng ứng dụng Apple TV trên các thiết bị Fire Stick.

Kể từ hôm nay, các khách hàng đã mua Fire TV Stick, Fire TV Stick 4K, Fire TV Basic Edition trên toàn thế giới đã có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng Apple TV phiên bản mới nhất. Trong ứng dụng, bạn có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện iTunes của mình, bao gồm tất cả các chương trình truyền hình, phim đã mua/thuê từ Apple, sắp tới sẽ là dịch vụ Apple TV +.

(Để mua/thuê phim, các chương trình yêu thích, bạn chỉ cần làm trên iPhone, iPad, Mac hay PC.)

Nói thêm về Apple TV+, dịch vụ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/11/2019 đem tới trải nghiệm xem hàng ngàn bộ phim bản quyền đặc sắc cho người dùng với mức phí chỉ 4.99$/tháng, miễn phí dùng thử 7 ngày.

Việc cho phép cài đặt và sử dụng Apple TV app trên các thiết bị streaming của Amazon là một bước đánh dấu lớn khác cho định hướng mở rộng cánh cửa của Apple với các hệ sinh thái khác. Khả năng cao là sắp tới Chromecast của Google cũng sẽ hỗ trợ ứng dụng này. Và quả thật người được lợi nhiều nhất ở đây là chính người dùng, chúng ta có thể trải nghiệm những bộ phim đỉnh cao với giá rẻ hơn nhiều so với dịch vụ gần như là độc quyền hiện tại – Netflix.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466