Blink ra mắt chuông cửa và camera thông minh mới

Tại một sự kiện diễn ra vào cuối tháng 9, Amazon – công ty chủ quản của Blink đã bổ sung thêm sản phẩm mới vào hệ sinh thái của hãng, bao gồm Blink Video Doorbell và Blink Floodlight Cam.

Sau lần ra mắt hụt vào năm 2018 thì đến nay thương hiệu này đã chính thức có chuông cửa thông minh đầu tiên – Blink Video Doorbell, sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt giữa Pin và nguồn. Chất lượng video 1080p cùng tầm nhìn ban đêm sắc nét, cho phép người dùng dễ dàng biết được ai đang ghé thăm. Đặc biệt, chuông cửa mới còn có tính năng phát hiện chuyển động, trò chuyện 2 chiều và tất nhiên trợ lý Alexa sẽ được tích hợp, đem lại vô số trải nghiệm hiện đại khác.

Với Blink Floodlight Cam, nhà sản xuất cho biết đây là một thiết bị chạy bằng Pin, khi phát hiện các chuyển động bất thường, đèn Floodlight với độ sáng 700lm sẽ được kích hoạt. Chất lượng hình ảnh HD cùng đầy đủ các tính năng hiện đại của một camera thông minh đều sẽ được tích hợp đầy đủ.

Cả 2 sản phẩm sẽ dễ dàng mở rộng khả năng lưu trữ khi đăng ký Blink Subscription hoặc ghép nối Sync Module 2 kết hợp với USB. Đây là một điều khá độc đáo và đã rất quen thuộc với khách hàng của Blink. Việc bổ sung tính năng này trên chuông cửa chắc chắn sẽ giúp nó cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Camera và chuông cửa mới hiện đang ở trạng thái Pre-order và sẽ sớm có mặt tại Gu Công Nghệ trong thời gian tới.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466