August Wifi Smart Lock lọt top Best-Seller trên Amazon

August là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị khóa cửa thông minh đến từ Mỹ và mới đây August Wifi Smart Lock – khóa thông minh thế hệ 4 của hãng đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon. Đây là điều mà không nhiều thương hiệu có thể làm được mà đặc biệt là với sản phẩm mới được ra mắt.

Theo những phân tích, đánh giá từ các chuyên gia, có 3 lý do khiến August dễ dàng đạt được điều này:

– Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là khóa cửa của August rất dễ cài đặt. Phần tay cầm bên ngoài và phần chốt vặn vẫn giống như bình thường, chỉ có phần bên trong là được thay thế bằng khóa thông minh. Mọi quy trình lắp đặt và thiết lập người dùng đều có thể tự làm rất nhanh chóng và dễ dàng.

– Thứ 2, khóa thông minh đến từ thương hiệu August được người dùng đánh giá an toàn và rất đáng tin cậy. Công ty cũng không ngừng cải tiến các tính năng nhằm đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

– Thứ 3, số tiền mà bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc khóa cửa của August không quá lớn. Có thể nói sản phẩm đến từ thương hiệu này vừa với túi tiền của mọi gia đình.

August Wifi Smart Lock không những thừa hưởng các tính năng nổi bật từ các sản phẩm trước của hãng mà còn được bổ sung thêm khả năng tương thích với 3 trợ lí ảo hàng đầu hiện nay là Google Assistant, Amazon Alexa và Siri, khiến việc cài đặt càng dễ dàng hơn.

Với những lí do kể trên thì việc August Wifi Smart Lock lọt danh sách “best-seller” trên Amazon là điều không hề khó hiểu. Giá cả phải chăng, tính năng đa dạng, hiện đại, việc lắp đặt vô cùng dễ dàng khiến người dùng rất khó để cưỡng lại sức hút từ các sản phẩm của August.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466