Aqara ra mắt động cơ rèm lá dọc thông minh đầu tiên của hãng

Hệ sinh thái của Aqara tiếp tục mở rộng với các sản phẩm mới liên tiếp được bổ sung. Và gần đây, hãng đã giới thiệu đến đông đảo người dùng một động cơ rèm thông minh với tên gọi Aqara H1 Dream Curtain Motor hay Smart Vertical Blinds Controller H1. Đáng chú ý, đây là động cơ cho rèm lá dọc đầu tiên của Aqara và sản phẩm vẫn được bổ sung khả năng hỗ trợ Apple HomeKit quen thuộc.

Rèm lá dọc là loại rèm được tạo ra từ nhiều lá rèm thả dọc, có thể xoay trái phải 180°, kéo về một bên hoặc kéo đều sang hai bên để điều chỉnh ánh sáng. Rèm phù hợp với không gian văn phòng, phòng khách có diện tích rộng nhờ khả năng tùy chỉnh linh hoạt các lá rèm.

Aqara H1 sẽ bao gồm động cơ, thanh ray kéo và điều khiển từ xa. Người dùng có thể điều chỉnh các tấm rèm lên đến 180º để lấy ánh sáng vào không gian hoặc kéo toàn bộ về một phía như các rèm ngang thông thường. Và với chất liệu nhôm cao cấp được sử dụng cho máy bay, sản phẩm này có thể chịu được trọng tải các bộ rèm lên đến 50kg.

Cũng tương tự như những sản phẩm Aqara khác, động cơ rèm mới mới sử dụng sóng Zigbee 3.0, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần một Aqara Hub để kết nối, điều khiển thiết bị từ xa cũng như thiết lập các tự động hóa thông minh.

Smart Vertical Blinds Controller H1 sẽ sớm có mặt tại Gu Công Nghệ. Hãy cùng chờ đợi những đánh giá chi tiết của Gu trong thời gian tới nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444