Aqara Video Doorbell G4 đã có phiên bản Quốc tế

Sau phiên bản nội địa thì cuối cùng Aqara Doorbell G4 đã có mặt trên thị trường quốc tế. Về cơ bản, hai phiên bản này khá giống nhau, chỉ có một điểm khác biệt, đó là ở bản quốc tế, G4 có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD (tối đa 512 GB).

Đây cũng là một trong số ít chuông cửa chạy bằng Pin trên thị trường hỗ trợ HomeKit Secure Video của Apple cũng như gửi thông báo đến màn hình thông minh của Amazon và Google.

Người dùng chuông cửa thông minh G4 có thể lưu trữ video cục bộ thông qua cloud miễn phí trong vòng 7 ngày đối với các clip sự kiện quan trọng như phát hiện chuyển động, nhận dạng khuôn mặt, có người nhấn chuông và cảnh báo giả mạo.

Sản phẩm sở hữu camera Full HD 1080p và khả năng tương thích rộng với các nền tảng nhà thông minh, bao gồm HomeKit, Amazon AlexaGoogle Home. Tính năng nhận dạng khuôn mặt cũng giúp kích hoạt tự động hóa, tùy chỉnh cho các thành viên và khách đến thăm. Chẳng hạn như khi một thành viên trong gia đình về nhà, chuông cửa sẽ kích hoạt ngữ cảnh tự động như bật đèn, kéo rèm,…

Aqara G4 sử dụng bộ 6 pin AA với thời lượng ước tính lên đến 4 tháng (tùy thuộc vào tần suất sử dụng). Ngoài ra, bạn có thể chọn kết nối chuông cửa với Adapter để ghi hình 24/7 và sử dụng Pin làm nguồn điện dự phòng.

Thêm một thông tin thú vị là Aqara Video Doorbell G4 sẽ bổ sung hỗ trợ tiêu chuẩn Matter thông qua bản cập nhật OTA trong tương lai.

Đặt hàng chuông cửa thông minh Aqara Doorbell G4 tại Gu Công Nghệ để được trải nghiệm sản phẩm sớm nhất!!

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466