Android TV mới cập nhật tab ‘Live’ với các kênh miễn phí

Tháng trước, Google TV đã được tích hợp số lượng lớn các kênh phát trực tuyến miễn phí và người dùng Android TV cũng không phải chờ đợi lâu khi hệ điều hành này sắp cung cấp trải nghiệm tương tự.

Tab Live sẽ có trên các thiết bị Android TV như Nvidia Shield TV, Onn. TV 2021 và các TV của Hisense, TCL… được bán trước năm 2022. Cập nhật mới này sẽ hiển thị tại màn hình chính của Android TV và chỉ tích hợp với các nội dung miễn phí như Tubi, Plex, Pluto TV và Haystack… và các kênh từ Google TV. Người dùng có thể xem mà không cần tải xuống hoặc mở ứng dụng.

Google cho biết việc tích hợp này sẽ khả dụng cho tất cả các thiết bị Android TV ở Mỹ trong vài tuần tới.

Tổng cộng, người dùng có thể xem hơn 800 kênh, bao gồm các kênh tin tức từ NBC, ABC, CBS và FOX. Bạn cũng sẽ tìm thấy các kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới với hơn 10 ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hindi và tiếng Nhật.

Người dùng cũng có thể lưu các kênh yêu thích vào mục Favorites và đặt lên đầu danh sách để truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Tab Live sẽ đưa ra các đề xuất cho người dùng, dựa trên các chương trình và kênh giải trí yêu thích của bạn.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444