Cạnh tranh với Google, Amazon ra mắt điều khiển điều hòa thông minh Smart Thermostat

Trong sự kiện “big fall hardware” diễn ra vào cuối tháng 09/2021, Amazon đã cho ra mắt mẫu điều khiển điều hòa thông minh hoàn toàn mới với tên gọi Amazon Smart Thermostat. Thiết bị này được cho là sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng sản phẩm vốn đạt được nhiều thành công của GoogleNest Thermostat.

Smart Thermostat là kết quả của sự hợp tác giữa Amazon và Resideo – nhà sản xuất Honeywell Home. Sở hữu thiết kế đơn giản, tích hợp màn hình LED, khiến người dùng dễ dàng điều khiển, đồng thời có thể quan sát trực quan quá trình hoạt động của thiết bị. Với công nghệ hiện đại, tân binh mới nhà Amazon có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ khi phát hiện người ở nhà dựa trên các tùy chọn được thiết lập trong ứng dụng.

Đặc biệt, nhờ khả năng “Hunches”, Alexa sẽ dựa vào thói quen và các câu lệnh bạn thường dùng để kết hợp điều khiển điều hòa với các sản phẩm khác trong nhà, đem đến nhiều tự động hóa thông minh hơn. Amazon cũng xác nhận, thiết bị của họ sẽ sẵn sàng hoạt động với hầu hết các hệ thống sưởi và làm mát 24V hiện có.

Smart Thermostat đã xuất hiện trên Amazon.com và bạn có thể đặt trước sản phẩm với giá 59.99$, thậm chí khi mua kèm với C-Wire Adapter thì đây vẫn là mức giá khá thấp so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Sản phẩm sẽ được giao hàng vào 04/11 và hãy cùng chờ đón ngày nó có mặt tại Gu Công Nghệ nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466