Amazon sẽ đưa Fire TV lên ô tô của bạn, công bố nhiều sản phẩm mới trong CES 2020

Triển lãm CES 2020 diễn ra vừa qua đã mang tới những thông tin vô cùng thú vị cho tất cả mọi người. Một trong số đó là những công bố về dòng sản phẩm Fire TV của Amazon.

Amazon Fire TV cho ô tô

Theo đó, Amazon chính thức công bố hệ thống Fire TV cho ô tô – Fire TV Edition for Auto.

Theo mô tả, Fire TV Auto là một màn hình cảm ứng, có khả năng phát lại chương trình ngoại tuyến và đương nhiên, có tích hợp sẵn Alexa. Nội dung có thể được truyền phát bằng kết nối Wi-Fi hoặc 4G của xe, điểm phát sóng di động hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ mạng WAN nào khác.

Mặc dù chưa có hình ảnh cụ thể cũng như các series xe có trang bị sản phẩm mới nhưng công ty đã đưa ra xác nhận sự hợp tác với BMW và Fiat Chrysler Automenses.

Thêm loa sound bar tích hợp Fire TV

Nếu bạn để ý, gần đây Amazon đã ra mắt loa sound bar tích hợp Fire TV – Anker Nebula Soundbar. Trong hội nghị CES, Amazon tiếp tục thông báo đã hợp tác cùng TCL để tạo ra TCL Alto 8+ SoundbarTHER Fire TV Edition.

Thiết bị mới được sản xuất với hiệu suất âm thanh cao cấp, trình điểu khiển loa được thiết kế tỉ mỉ và hỗ trợ Dolby Digital Plus cho âm thanh trung thực, sống động nhất. Nó sẽ có sẵn tại Mỹ và Canada. Khách hàng ở các quốc gia khác có thể đăng ký để nhận thông báo thời điểm có sẵn sản phẩm trong tương lại gần.

Bên cạnh Anker, TCL, Amazon cũng sẽ hợp tác với Polk Audio và Tonly để tạo ra các sound bar đi kèm công nghệ Fire TV mới. Dự kiến cuối năm 2020, các thiết bị sound bar này sẽ có rất nhiều tính năng thông minh được cập nhật, bao gồm: hỗ trợ Dolby Atmos, điều khiển thiết bị thông mình, chuyển đổi HDMI và điểu khiển giọng nói.

Mở rộng các dòng TV thông minh tích hợp Fire TV

Trong suốt hơn 1 năm qua, Best Buy đã bán được hàng triệu TV thông minh Fire TV Edition trên BestBuy.com. Luke Motschenbacher, phó chủ tịch của chịu trách nhiệm bán hàng của Best Buy, cho biết: “chúng tôi rất thích làm việc với Amazon để mang những TV chất lượng cao cùng các trải nghiệm đáng kinh ngạc đến khách hàng của chúng tôi.”.

Để tiếp tục phát triển dòng TV thông minh Fire TV, Amazon đã kết hợp với các công ty khác như Grundig, JVC, Onida, Anker và các sàn thương mại Best Buy, Currys PC World hay MediaMarktSaturn (ra mắt vào năm nay). Dự báo sẽ có thêm nhiều thương hiệu khác ra mắt những dòng TV thông minh tích hợp Fire TV trong năm nay tại Mỹ, Canada, Ấn Độ, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha cuối năm 2020.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466