Amazon giới thiệu Echo Show 5, màn hình nhỏ gọn, giá mềm hơn

Đáp lại Google Nest Hub Max, Amazon nhanh chóng ra mắt thị trường phiên bản thu gọn của Echo ShowAmazon Echo Show 5.

Amazon Echo Show 5 có thiết kế tương tự như Echo Show nhưng nhỏ hơn, chỉ bằng một nửa với màn hình 5.5 inch. Chiếc smart display này ngoài màn hình cảm ứng cũng được trang bị một cameraloa có âm thanh được đánh giá là hay hơn Echo Dot.

Bảo mật đang là vấn đề được rất nhiều người để tâm tới, chính vì vậy, Echo Show 5 tuy có camera nhưng cũng cho khách hàng một sự yên tâm tối thiểu với thiết kế nút vật lý giúp có thể đóng/mở camera.

Amazon Echo Show 5 đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung với giá chỉ 89.99$, cạnh tranh trực tiếp với Nest Hub của Google – sản phẩm có màn hình 7 inch, không có camera và giá lại lên tới 129$. Đi kèm với Echo Show 5, Amazon cũng thiết kế thêm 1 chân đế có giá 19.99$ giúp bạn nâng cao chiếc loa thông minh trên bàn hay kệ bếp.

Sản phẩm sẽ được chính thức tung ra thị trường vào tháng tới (6/2019), hiện đã có thể preorder trên Amazon. Nếu như bạn đang lo lắng vì diện tích nhà nhỏ hẹp mà lại đang có quá nhiều các thiết bị thông minh trong nhà thì có lẽ Echo Show 5 sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466