Amazon Ring sẽ tích hợp HomeKit trên chuông cửa và camera an ninh

Cuối cùng, sau bao nhiêu chờ đợi, công ty sản xuất thiết bị nhà thông minh Ring đã đạt được chứng nhận “Work with Apple HomeKit” dành cho chuông cửa Video Doorbell Procamera an ninh Spotlight Cam.

Thực tế, từ năm 2016 đến nay, người dùng Apple đã rất thất vọng về sự chậm trễ trong việc tương thích với HomeKit của Ring. Đặc biệt, việc Amazon mua lại Ring vào đầu năm 2018 càng làm người dùng thêm lo lắng về tiến trình tích hợp này.

Giờ đây, Ring đã trở lại cùng một số tin tức thú vị. Cụ thể, ngay trên chuyên trang Apple dành cho nhà phát triển MFi Program, nhà sản xuất Ring đã đạt được chứng nhận HomeKit cho 2 sản phẩm phổ biến Video Doorbell Pro và Spotlight Cam.

Có thể, bạn vẫn cần chờ một thời gian ngắn nữa để việc tương thích HomeKit chính thức xuất hiện trên các sản phẩm Ring. Theo dự kiến, tính năng này sẽ xuất hiện thông qua 1 bản cập nhật phần mềm hệ thống.

Ring là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nhà thông minh, với lượng sản phẩm đa dạng từ camera an ninh, đèn đến chuông cửa thông minh… Vì vậy, thật tuyệt vời khi thấy HomeKit cuối cùng cũng có thể xuất hiện trên nền tảng này.

Có lẽ, hội nghị các nhà phát triển toàn cầu Apple WWDC 2019 vào tháng 6 tới chính là cơ hội tốt để Apple và Ring công bố về sự tương thích này.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466