Màn hình thông minh Amazon Echo Show 15 chính thức lộ diện

Sau khi Facebook giới thiệu Portal+ 14 inch thì Amazon cũng có động thái đáp trả bằng việc ra mắt Echo Show 15 – màn hình thông minh lớn nhất mà hãng phát hành cho đến nay.

Amazon Echo Show 15 có sự cải tiến toàn diện khi nó không còn là một chiếc màn hình cảm ứng gắn trên đế loa cồng kềnh, mà thay vào đó sẽ là một màn hình phẳng cùng khả năng lắp đặt linh hoạt. Echo Show 15 sở hữu vẻ ngoài tinh tế, đơn giản, trông giống một khung tranh trang trí, nhưng ẩn sau đó là vô số tính năng hiện đại.

Màn hình 15 inh cho phép xem hình ảnh từ camera, chuông cửa tương thích, đồng thời mọi tính năng thông minh vẫn được giữ nguyên như các sản phẩm trước đó. Nhưng đây là Echo Show đầu tiên hỗ trợ phát trực tuyến độ phân giải FullHD từ Netflix, Amazon’s Prime Video, Hulu… Amazon cũng thông báo rằng TikTok và Sling TV sẽ hỗ trợ cho toàn bộ dòng màn hình thông minh của mình trong thời gian tới.

Amazon Echo Show 15 thích hợp đặt trong các không gian chung như phòng khách, hành lang, nhà bếp… để tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng. Camera 5MP giúp thực hiện mọi cuộc gọi video và nhận diện khuôn mặt với tính năng Visual ID, sau đó cũng cấp các tiện ích được cá nhân hóa, phù hợp với từng người, chẳng hạn như lời chào, lời nhắc, sự kiện lịch, ghi chú cụ thể… Nó cũng có thể giới hạn nội dung có sẵn trong các mục phù hợp với lứa tuổi khi nhận ra trẻ nhỏ đang sử dụng.

Màn hình của sản phẩm mới sẽ được phân chia thành các mục khác nhau, một nửa là dạng slide ảnh quen thuộc, nửa còn lại sẽ là các tác vụ và tùy chọn để người dùng sử dụng. Tất nhiên, khi muốn thiết bị vẫn sẽ hiển thị hình ảnh toàn màn hình và tự động điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp nhất với điều kiện môi trường xung quanh.

Amazon cũng cung cấp thêm nhiều lựa chọn trong lắp đặt, đó là ngoài gắn lên tường, bạn có thể mua thêm giá đỡ để nó trên bàn, giá sách, bàn bếp… Dự kiến, Echo Show 15 sẽ ra mắt trên thị trường vào cuối năm nay.

5/5 - (5 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466