Youtube sẽ xuất hiện trở lại trên các thiết bị Amazon Fire TV

Google sẽ đưa ứng dụng xem video trực tuyến hàng đầu – Youtube trở lại các thiết bị Fire TV của Amazon vào cuối năm nay.

Trong thời gian ngừng hợp tác, người dùng Fire TV vẫn có thể xem Youtube thông qua các trình duyệt web nhưng bị hạn chế và khó chịu. Có ứng dụng chính thức, việc lựa chọn và xem cũng sẽ nhanh và đảm bảo được chất lượng tốt hơn nhiều.

Sau hơn 1 năm rút app Youtube ra khỏi các thiết bị Fire TV và Fire TV Stick của Amazon, hôm qua, cả hai công ty đã vui mừng thông báo việc hỗ trợ hợp tác trở lại. Cụ thể, Youtube sẽ xuất hiện trở lại trên dòng sản phẩm Fire TV. Youtube trên Fire TV cũng sẽ hỗ trợ lệnh thoại với trợ lý ảo Alexa để tìm kiếm và phát nội dung. Đồng thời, Amazon Prime Video cũng sẽ được thêm vào kho ứng dụng của Chromecast cũng như các sản phẩm Android TV.

Đáng chú ý, màn hình thông minh của Amazon – Echo Show lại không có tên trong danh sách các thiết bị sớm được tích hợp sẵn Youtube. Có lẽ, Amazon và Google sẽ cần thêm thời gian và những cuộc trò chuyện để có được tiếng nói chung cho thiết bị này.

Đều sản xuất các sản phẩm tương tự nhau, nhưng hiện tại, thay vì cạnh tranh đối đầu, có vẻ như hai ông lớn đã giải quyết được các vấn đề khúc mắc trước đó, và bắt tay hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Comment của bạn

Trả lời