Cài đặt Fire TV xem truyền hình tại Việt Nam miễn phí

Các sản phẩm Amazon Fire TV StickAmazon Fire TV Stick 4K của Amazon có xem được các kênh truyền hình tại Việt Nam không? Có nhé, rất đơn giản đằng khác.

Do có cấu hình khủng, mạnh mẽ nên Fire TV của Amazon không chỉ xem truyền hình, TV mà còn có khả năng chơi nhạc, movie chất lượng cao lên tới 4k.

Để xem truyền hình tại Việt Nam thông qua Fire TV, bạn hãy tải và cài đặt các ứng dụng của các nhà đài. Mình sẽ chia ra làm 2 loại, miễn phí và có phí.

Xem truyền hình miễn phí trên Amazon Fire TV

VTV là nhà đài lớn nhất ở Việt Nam, tin vui là họ có cung cấp dịch vụ truyền hình miễn phí chất lượng cao HD thông qua app VTV Go và bạn có thể cài đặt app này trực tiếp trên các thiết bị Fire TV.

VTV Go có mặt trên chợ ứng dụng của Amazon nên bạn chỉ cần ra màn hình Home, search với từ khóa “VTV Go” là có thể cài đặt và sử dụng ngay lập tức. Giao diện VTV Go trên Fire TV như sau:

Ngay sau khi cài đặt mở app lên bạn sẽ cần chạy OTA Update để có phiên bản VTV Go mới nhất.

Xem truyền hình trả phí trên Amazon Fire TV

Với dịch vụ truyền hình trả phí, mình đã thử với app truyền hình FPT Play for Android của FPT trên Fire TV, mọi thứ hoạt động trơn tru không lỗi lầm gì cả.

FPT Play chưa được đưa lên chợ ứng dụng của Amazon nên để cài đặt trên Fire TV bạn cần sử dụng công cụ Downloader. Đây là link FPT Play trên APKPure để bạn dùng với Browser của Downloader: gcn.co/fptplay

Hình ảnh ứng dụng FPT Play trên Fire TV:

Một số ứng dụng khác cũng dùng được bình thường trên Amazon Fire TV Stick (Gu Công Nghệ đã kiểm chứng) như: MyTV Net for Smart Tivi/Smart Box, MyTV, MyK+

Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng truyền hình miễn phí và có phí khác mình chưa có điều kiện thử nghiệm như SCTV Online, Tubi TV, HTVC, VTC Play, iflix, THVL, ViettelTV… Nếu có điều kiện sử dụng các bạn hãy thử cài đặt dùng 1 trong 2 cách trên nhé.

Nếu thành công mong bạn chia sẻ lại bằng cách viết comment phía bên dưới.

Xem thêm sản phẩm Fire TV:

4.6/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

  1. Trung says:

    Mình đã cài xong VTV GO và update phiên bản mới, nhưng mỗi lần mở lại hiện nên lựa chọn “OTA Update “. Làm thế nào để tắt thông báo đó đi?

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444