Tuần tới, Google sẽ tổ chức Hội nghị trực tuyến Works With “Hey Google” Smart Home

Để đền bù cho các tín đồ công nghệ không thể tham gia Google I/O 2020 do dịch Covid, tuần tới, gã không lồ sẽ tổ chức một hội nghị trực tuyến Works With “Hey Google” Smart Home Summit. Cụ thể là vào sáng ngày 8/7/2020.

Với mục đích hướng tới các đối tác phát triển trợ lý ảo Google, hội nghị sẽ diễn ra với 2 phần chính:

  • Phần 1: Hey Google Smart Home Keynote
  • Phần 2: Works With Hey Google Partner Panel

Phần 1 sẽ được đảm nhiệm bởi bà Michele Turner – Giám đốc, PM của hệ sinh thái nhà thông minh Google. Sẽ là chia sẻ về các sáng kiến liên quan đến sản phẩm nhà thông minh của Google; đồng thời đề ra những lợi ích mà các nhà phát triển có thể nhận được từ những sản phẩm này. Ngoài ra, Michele Turner cũng sẽ giới thiệu những tính năng mới, giúp bạn có thể dễ dàng phát triển Google Assistant. Dự kiến, bài phát biểu sẽ kéo dài chừng 45 phút.

Phần thứ 2 sẽ là những câu chuyện thú vị với các đối tác của Google – những tên tuổi lớn trong thị trường smart home. Có thể kể tới như IKEA, LG, Tuya hay Vizio.

Ngoài 2 phần chính, sẽ còn những video hữu ích giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ mới sử dụng trong hệ sinh thái smart home của Google, được trình bày bởi chính đội ngũ developer. Tham khảo chi tiết và đăng ký nhận thông báo ngay tại đây.

Trong sự kiện này, khả năng cao Google sẽ giới thiệu một số sản phẩm phần cứng mới như Google Chromecast Ultra thế hệ 2, hoặc loa Google Home… Biết đâu đấy, Google sẽ hỗ trợ chính thức tiếng Việt cho các loa thông minh, màn hình thông minh nữa thì sao. Hãy cùng chờ đón nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466