Ứng dụng Google Home đang được “tân trang” với giao diện mới

Trước khi có thế hệ sản phẩm tiếp theo, ứng dụng Google Home đang triển khai thiết kế lại trình điều khiển cho các thiết bị thông minh phổ biến trong gia đình. Những thay đổi này nhằm mang lại khả năng kiểm soát dễ dàng hơn cho các sản phẩm quạt, máy lọc không khí, máy hút bụi, rèm, TV…

Đây không phải là lần đầu giao diện Google Home đã được làm mới. Vào đầu năm nay, nó đã được cải tiến với thiết kế dạng lưới – giúp người dùng điều khiển các thiết bị một cách trực quan. Tiếp đến là Tab Home Feed cũng nhận được thay đổi với một danh sách nhỏ gọn để hiển thị nhiều sự kiện và thông tin.

Từ đó có thể dự đoán rằng giao diện người dùng thế hệ tiếp theo sẽ tập trung hơn vào màn hình chính, mặc dù nhiều người hy vọng vào những thay đổi về hiệu suất và kiến ​​trúc ứng dụng hơn.

Camera cũng như màn hình thông minh hoặc loa đều không được đề cập đến trong thông báo này. Hơn nữa, vẫn chưa rõ cải tiến chỉ dành cho những chiếc TV chuyên dụng, tương thích với Google Home hay màn hình kết nối Chromecast cũng sẽ được hưởng lợi.

Google thông báo bản thiết kế giao diện mới của Google Home sẽ được phát hành cùng với phiên bản 2.57 hiện đã có sẵn trên iOS, còn đối với Android nó vẫn đang được triển khai. Tuy nhiên, hiện khá nhiều người dùng vẫn chưa thấy bất kỳ thay đổi nào ngay cả sau khi cập nhật.

Nếu bạn đã có giao diện mới, hãy chia sẻ trải nghiệm với chúng tôi ở phần Comment bên dưới nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444