Giao diện mới của Google Home đã bắt đầu với bản Public Preview

Như thông báo vào tháng 10, người dùng nay đã có thể đăng ký trải nghiệm trước giao diện mới của ứng dụng Google Home. Nhà sản xuất cũng đang triển khai tính năng gửi yêu cầu lời mời cho bản Public Preview này trên cả thiết bị Android và iOS.

Sau khi mở ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng , bạn sẽ thấy Public Preview (Bản xem trước công khai) trong phần General (Cài đặt chung).

Tại đây, bạn có thể chọn Request invite (Yêu cầu lời mời) để tham gia chương trình, hoặc Revoke invite request (Thu hồi yêu cầu mời) nếu muốn quay lại phiên bản hiện tại bất kỳ lúc nào.

Nếu được chấp nhận, ứng dụng Google Home sẽ hiển thị thông báo cho biết nền tảng này sẽ sớm được cập nhật lên bản Public Preview.

Một số tính năng được Google tiết lộ sẽ xuất hiện trong giao diện mới, gồm:

  • Favorites: Dễ dàng truy cập các thiết bị và tùy chọn yêu thích của bạn. Mục này bao gồm camera thường xuyên truy cập, giúp người dùng có thể xem trực tiếp ngay khi mở ứng dụng.
  • Spaces: Giúp bạn nhanh chóng truy cập các nhóm thiết bị tương tự.

  • Devices: Tìm tất cả các thiết bị của bạn và dễ dàng kiểm tra trạng thái của chúng.
  • Chế độ xem camera và dòng thời gian được làm mới:

– Video history: Lịch sử video hiển thị dọc giúp bạn dễ dàng xem qua hàng giờ lịch sử video hoặc chuyển sang chế độ xem trực tiếp.
Event views: Truy cập danh sách và xác định thời điểm chính xác các sự kiện. Xem video ở chế độ ngang trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
Quick actions: Xem và nói chuyện với bất kỳ ai trước camera hay chuông cửa bằng các tin nhắn trực tiếp hoặc đã ghi từ trước. Gọi cho các dịch vụ khẩn cấp (chỉ dành cho người đăng ký Nest Aware tại Hoa Kỳ), truy cập cài đặt thiết bị và tải bất kỳ sự kiện nào xuống điện thoại của bạn.

  • Media mini player: Xem nội dung đa phương tiện đang phát và điều chỉnh âm lượng hoặc truy cập điều khiển từ xa.
  • Activity: Xem lại những gì đã xảy ra trong và xung quanh nhà của bạn.
  • Settings: Tìm và quản lý thiết bị, dịch vụ và các thành viên trong nhà.

Có một điều cần lưu ý, đó là bạn có thể chọn các thiết bị và hành động của mình trên Tab Favorites nhưng nó sẽ không phải danh sách tự động hóa của bạn. Tính năng này sẽ ra mắt sau. Trải nghiệm chế độ xem mới của camera cũng chỉ khả dụng cho Nest Cam và chuông đã được thiết lập bằng ứng dụng Google Home, gồm Nest Cam Outdoor Battery, Nest Cam Indoor Wired, Nest Cam with Floodlight, Nest Doorbell Battery, Nest Doorbell Wired gen 2. Các thiết bị cũ hơn hiện vẫn chưa được hỗ trợ.

Và tất nhiên, giao diện mới cũng sẽ không tương thích với các thiết bị cũ vốn được cài trong app Nest, chẳng hạn như Nest Protect.

Bạn đã bắt đầu trải nghiệm bản Public Preview của ứng dụng Google Home chưa? Nếu rồi hãy cho Gu Công Nghệ biết cảm nhận ở phẩn Comment bên dưới nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444