Tự động bật điều hòa khi gần về tới nhà với Sensibo Air

Một trong những tính năng thông minh rất đáng để mong chờ của Sensibo Air, đó chính là Geofencing – Định vị địa lý, nó cho phép điều hòa tự động bật/tắt khi phát hiện người dùng về nhà hoặc rời đi. Một giải pháp tiết kiệm mà không phải thiết bị nào cũng có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thiết lập Geofencing trên Sensibo Air nhé!

Để sử dụng được tính năng này, trước tiên bạn cần kết nối nguồn điện và cài đặt Sensibo Air vào ứng dụng trên thiết bị di động, sau đó tiếp tục với các bước dưới đây:

  • Bước 1: Trong giao diện ứng dụng Sensibo, bạn vuốt từ đáy màn hình lên để hiển thị menu cài đặt.
  • Bước 2: Tiếp theo click vào mục Geofencing Off
  • Bước 3: Nếu đang sử dụng Sensibo tại nhiều nơi khác nhau, bạn lựa chọn vị trí muốn cài đặt tính năng này rồi nhấn Enable geofencing để kích hoạt
  • Bước 4: Kéo thanh Radius phía bên dưới để điều chỉnh bán kính mà bạn muốn Sensibo kích hoạt
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ lựa chọn kích hoạt các tính năng nào khi ra/vào vùng bán kính Sensibo. Ở đây, ứng dụng cung cấp cho người dùng các tùy chọn như bật/tắt điều hòa, cảm biến nhiệt độ, độ ẩm.

*Lưu ý: Sensibo Sky và Sensibo Air PRO cũng có cách thiết lập tương tự. Nếu bạn chia sẻ quyền điều khiển Sensibo với người khác, thiết bị sẽ chỉ tắt điều hòa khi người cuối cùng rời đi.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444