Đã có thể thêm Android TV các nhóm loa của Google

Nghe nhạc đa phòng cùng các loa thông minh Google là một tính năng được rất nhiều người dùng yêu thích. Không chỉ dừng lại ở đó, các thiết bị Android TV cũng đã có thể được thêm vào trong nhóm loa giúp bạn dễ dàng cùng cả gia đình thưởng thức âm nhạc. Nếu đang xem chương trình gì đó trên Android TV mà có việc cần phải đi sang phòng khác bạn vẫn không bị bỏ lỡ đoạn nhạc hay lời thoại phim.

Thông tin trên được cập nhật bởi tài khoản @AndroidTV_rumor trên Twitter. Anh ấy phát hiện đã có thể thêm Nvidia Shield TV vào nhóm loa bao gồm: Google Nest HubGoogle Home Mini của mình.

Mặc dù Google chưa chính thức công bố tính năng mới này, nhưng nó sẽ được triển khai dần dần cho tất cả các thiết bị Android TV thông qua bản cập nhật 1.47.207274 trên ứng dụng Chromecast built-in (Tích hợp Chromecast). Nếu ứng dụng của bạn vẫn chạy phiên bản cũ, có thể tham gia chương trình thử nghiệm Chromecast để nhận được bản update mới nhất ngay lập tức.

Tiếp theo, mở ứng dụng Google Home kiểm tra xem đã có thể thêm thiết bị Android TV vào nhóm loa hay chưa. Xem hướng dẫn tạo nhóm loa tại đây.

Nhiều người cho rằng Google kích hoạt tính năng này để chuẩn bị cho Chromecast Ultra thế hệ 2 sắp ra mắt. Bởi lẽ, Chromecast Ultra thế hệ đầu đã hỗ trợ các nhóm loa nên không lí do gì sản phẩm mới lại không có khả năng tương đương.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466