Link tải Amazon Alexa APK mới nhất dành cho Android

Trong bài hướng dẫn cài đặt ứng dụng Amazon Alexa, mình khuyến khích sử dụng link tải file cài đặt APK trên APKPure vì những file chia sẻ ở đây có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ. Tuy nhiên, thời gian gần đây website này không còn cập nhật những phiên bản app Amazon Alexa mới thường xuyên nữa nữa.

Việc sử dụng phiên bản cũ sẽ không có những tính năng mới của trợ lý ảo Alexa, cũng như khiến quá trình cài đặt loa Echo gặp khó khăn, gây lỗi. Do đó, bạn cần luôn luôn đảm bảo đang sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm này.

Khách hàng của Gu Công Nghệ sử dụng loa thông minh Amazon Echo Dot cực kì nhiều, do đó, mình quyết định sẽ tự chuẩn bị file APK cho các bạn dễ dàng cài đặt.

Khi cần cài đặt ứng dụng Amazon Alexa trên máy Android hoặc update phiên bản mới, hãy sử dụng link tải: https://gucongnghe.com/alexa-apk..

Ngay lập tức bạn sẽ được yêu cầu tải xuống file cài đặt, tải xong chạy file là bạn sẽ có phiên bản phần mềm Amazon Alexa mới nhất trên máy.

Nếu điện thoại chặn không download được, bạn hãy tải file APK về bằng máy tính rồi copy qua điện thoại để cài đặt.

Việc cài đặt Amazon Alexa trên điện thoại iPhone dùng iOS vẫn theo hướng dẫn trước.

Nếu cần hỗ trợ thêm, các bạn hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ Hotline hỗ trợ khách hàng 0848.480.466.

Comment của bạn

Trả lời

  1. Đăng Khoa says:

    Cảm ơn bạn nha. Mà bạn nói chuẩn đó. Mình thấy cũng nên dùng mấy site mà file có nguồn gốc rõ ràng, ko virus như apkpure, apknite