PS5 cập nhật tính năng streaming nội dung lên Android TV và Google TV

Gần đây, Sony đã công bố một loạt bản cập nhật mới cho PlayStation 5. Trong đó bao gồm một số hiệu chỉnh cho ứng dụng PS Remote Play giúp người dùng có thể streaming nội dung từ PS5 qua Chromecast with Google TV và nhiều thiết bị phát trực tuyến khác.

Theo thông báo, ứng dụng PS Remote Play for TV sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android tvOS 12 trở lên. Tuy nhiên, hiện tại mới chỉ có Sony Bravia XR A95L OLED TV và Chromecast with Google TV 4K cho phép kết nối.

Vì vậy, để có thể trải nghiệm các nội dung từ PS5 trên TV một cách tốt nhất, bạn cần chuẩn bị những thiết bị sau:

  • Sony Bravia XR A95L OLED TV hoặc Chromecast with Google TV 4K (trong tương lai Sony sẽ cập nhật đầy đủ cho các thiết bị Android khác có tvOS 12 trở lên)
  • Tay cầm DualSense hoặc DUALSHOCK 4
  • PS5 hoặc PS4 cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất

Lưu ý: Nên sử dụng Wifi 5 GHz hoặc kết nối Ethernet có dây để đường truyền được ổn định hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng PlayStation trên điện thoại cũng được cập nhật thêm các tính năng mới bao gồm: thả emoji cho tin nhắn, chia sẻ màn hình. Đồng thời, PS5 đang bổ sung hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos, các tính năng nhóm mới, nâng cấp dung lượng SSD cao hơn và một số chỉnh sửa khác.

Giờ đây, bạn có thể cùng bạn bè chơi các tựa game đồng đội trên một màn hình cỡ lớn với độ trễ thấp. Các cập nhật khác của Sony cũng hướng đến một trải nghiệm chơi game chung tốt hơn cho người dùng.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444