Hệ thống an ninh của Ring có thể đóng vai trò như một trung tâm điều khiển

Công ty cung cấp thiết bị chuông cửa Ring của Amazon mới đây đã giới thiệu Works with Ring program – cho phép khách hàng biến hệ thống an ninh Ring Alarm thành một trung tâm điều khiển nhà thông minh, có khả năng kết nối với hơn 1,000 thiết bị.

Theo đó, Ring Alarm Base Station sẽ trở thành một trung tâm điều khiển các thiết bị hỗ trợ Z-Wave đến từ những thương hiệu như Yale, GE, Schlage, Kwikset… Kết quả thử nghiệm cho thấy, hầu hết các thiết bị hỗ trợ Z-Wave đều có thể kết nối với trung tâm điều khiển này, nhưng những thiết bị chính thức được lựa chọn với mác “certified” sẽ được hỗ trợ toàn diện hơn.

Ví dụ, bạn kết nối khóa cửa thông minh với hệ thống an ninh (bao gồm chuông cửa Ring), khi có khách bấm chuông, ngoài việc có thể kiểm tra xem ai đang đứng trước cửa thì bạn còn có thể tự động mở khóa luôn trên cùng một ứng dụng thông qua Ring Alarm Base Station.

Ring cũng xác nhận rằng, năm 2019, công ty sẽ nhanh chóng tăng số lượng các thiết bị thông minh trong chương trình Works with Ring.

Comment của bạn

Trả lời