Tapplock giới thiệu khóa cửa thông minh thế hệ mới cùng ứng dụng quản lý doanh nghiệp

Tapplock – hãng sản xuất ổ khoá đầu tiên trên thế giới ứng dụng cảm biến vân tay vừa giới thiệu các sản phẩm bảo mật mới nhất của mình, Tapplock One+nền tảng Tapplock enterprise™.

Nếu như những ổ khóa thông thường cần mất tới 15s để mở thì với công nghệ cảm biến vân tay cao cấp, khóa của Tapplock chỉ cần 0.8s mà thôi. Hơn thế nữa, thời gian mở sẽ được rút ngắn sau mỗi lần sử dụng nhờ thuật toán thích ứng giúp khóa nhận diện chính xác hơn và nhanh hơn.

Vỏ ngoài của khóa được gia cố thêm một lớp thép không gỉ dày 7mm, chống nước theo tiêu chuẩn IP67 – cho phép khóa hoạt động ngay cả khi chìm hoàn toàn trong nước. Với mỗi lần sạc, bạn có thể sử dụng để mở 3,500 lần, tương đương khoảng 1 năm. Phiên bản mới Tapplock One+ có thể được mở bằng 3 cách: dấu vân tay, Bluetooth và mã backup Morse-Code.

Nền tảng quản lý Tapplock enterprise™ hoạt động với Tapplock One+ cho phép doanh nghiệp đặt quyền cho mỗi người dùng. Với nền tảng chuyên biệt này, người quản lý có thể xem thông tin của tất cả các khóa trong cùng hệ thống như: thời gian mở/khóa; tài khoản nào là người đã sử dụng; cấp/xóa bỏ quyền truy cập khóa… Tapplock enterprise™ chỉ hoạt động với phiên bản khóa mới Tapplock One+ mà thôi.

Khóa cửa thông minh Tapplock One+ hiện có 3 màu: bạc, xám và đen.

Comment của bạn

Trả lời