Làm thế nào để thay đổi diện mạo cho Nanoleaf Lines?

Nanoleaf Lines được ra mắt vào cuối năm ngoái, bao gồm những thanh đèn với chất liệu nhựa trắng quen thuộc. Bên cạnh rất nhiều phản hồi tích cực, một số khách hàng cho rằng, trong không gian có tông màu quá sáng thì thiết bị này khó tạo được điểm nhấn như mong đợi. Chính vì vậy,  Nanoleaf đã cho ra mắt vỏ bọc mang tên Skins, sản phẩm giúp những thanh đèn Lines thoát khỏi màu trắng vốn đặc trưng.

Nanoleaf Skins cung cấp hai phiên bản màu sắc là đen và hồng để bạn lựa chọn. Thao tác lắp đặt cũng nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng chỉ cần bọc Skins lên trên thanh đèn một cách nhẹ nhàng.

Đừng nhấn quá mạnh nhé, nó sẽ không phát ra tiếng “tách” mà bạn chờ đợi đâu.

Còn đối với các nắp lục giác của Module, hãy khéo léo tháo ra và thay thế bằng phụ kiện của bộ Skins. Có một lưu ý là bảng điều khiển không thể thay thế được, nên nó vẫn là màu trắng. Nhưng đừng vội lo lắng, bạn cũng có thể sắp xếp xen kẽ, không nhất thiết phải thay thế vỏ bọc cho tất cả thanh đèn. Đôi khi nét phá cách lại mang đến những ý tưởng sáng tạo.

Sự bổ sung này của Nanoleaf được xem là hoàn hảo, nó giúp thanh đèn Lines trở nên nổi bật hơn. Đặc biệt là trong những không gian có quá nhiều tông màu sáng thì việc thay đổi sang màu đen hoặc hồng là điều cần thiết.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466