Apple chuẩn bị ra mắt loa thông minh HomePod mới?

Sau khi dự đoán sự xuất hiện của Apple TV phiên bản giá rẻ, Ming Chi Kuo tiếp tục gây bất ngờ khi thông báo về việc Apple đang chuẩn bị cho ra mắt loa thông minh mới và được dự đoán là bản nâng cấp của HomePodthiết bị hiện đã ngừng sản xuất.

Đây sẽ là phiên bản lớn hơn của HomePod Mini, nhưng nhà sản xuất sẽ tính hợp các tính năng cùng công nghệ để nó có mức giá cạnh tranh tốt nhất so với sản phẩm tiền nhiệm.

Cho đến nay, vẫn chưa biết HomePod mới có những tính năng gì, mặc dù người ta có thể đảm bảo rằng khả năng cao sẽ tương thích AirPlay 2, hỗ trợ Lossless và Dolby Atmos. Đồng thời, tích hợp sâu hơn với tất cả các thiết bị mà Apple sản xuất. Sẽ rất tuyệt nếu sản phẩm này có chip U1 để truyền nhanh bài hát giữa iPhone và loa thông minh cùng âm thanh vòm hiện đại. Khả năng tương thích eARC, cho phép nó được sử dụng làm làm loa chính khi kết nối với Apple TV 4K cũng rất được mong chờ.

Dù cho HomePod Mini đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc mở rộng thị trường, nhưng Táo khuyết vẫn cần một chiếc loa có sức mạnh hơn trong hệ sinh thái HomeKit.

Hiện mọi thông tin mới chỉ là lời đồn đoán và chưa có sự xác nhận từ phía nhà sản xuất, nhưng rất có thể Homepod mới sẽ được trình làng vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466