Nói chuyện 2 chiều thông qua chuông cửa và camera Google Nest

Sử dụng các thiết bị camera thông minh của Google như Nest Cam Indoor hay Nest Cam Outdoor hoặc chuông cửa Nest Doorbell là cách tuyệt vời để theo dõi các sự kiện diễn ra trong và ngoài ngôi nhà của bạn. Không những vậy, chúng còn là những thiết bị liên lạc khá tốt.

Bạn có thể sử dụng camera/chuông cửa để nói chuyện với mọi người thông qua ứng dụng Google Home trên điện thoại thông minh.

Hướng dẫn nói chuyện thông qua camera hoặc chuông cửa Google

Điều đầu tiên, rõ ràng bạn sẽ cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được cài đặt thành công trên ứng dụng Google Home trên điện thoại và sẵn sàng hoạt động. Các bước tiếp theo như sau:

  • Mở ứng dụng Google Home
  • Chọn camera/chuông cửa bạn muốn nói chuyện thông qua đó
  • Nhấn nút Talk
  • Gửi thông điệp
  • Nhấn nút Talk một lần nữa để kết thúc.

Ok, vậy là đã có thể thực hiện đối thoại với người trong nhà ngay cả khi bạn ở xa hoặc nói chuyện nhanh với khách đang chờ ngoài cửa rồi. Việc này cũng giúp bạn cảnh báo những kẻ trộm kịp thời khi phát hiện mà lại không cần xuất đầu lộ diện, rất an toàn.

Có một điều cần lưu ý là âm lượng loa trên camera không thể điều chỉnh, vì vậy, có thể người nghe sẽ không thể nghe rõ bạn. Thêm nữa, nếu sử dụng chuông cửa Google Nest, bạn có thể sửu dụng tính năng phản hồi nhanh, camera sẽ nói thay cho bạn.

4.4/5 - (6 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466