onn. Google TV 4K phiên bản Pro tích hợp nút Magic mới

Cuối cùng sau một thời gian dài “nhá hàng” thì cũng có một thiết bị Google TV được tích hợp nút Magic với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Đáng chú ý, sản phẩm đầu tiên sở hữu nút “ma thuật” này không phải là Chromecast mà là một thiết bị giải trí mới của Walmart với tên gọi onn. Google TV 4K Pro.

Google đã nghiên cứu và phát triển nút “Magic” trong khoảng 3 năm trở lại đây. Nó lần lượt được nhắc đến trong bản cập nhật phần mềm của Chromecast with Google TV vào năm 2021 và sau đó là cập nhật của hệ điều hành Android TV với một nút bấm có ký hiệu . Nhưng phải đến hiện tại, nút bấm này mới được triển khai trên một thiết bị giải trí cụ thể.

Và với việc rò rỉ hình ảnh của onn. Google TV 4K Pro thì người dùng sẽ sớm được trải nghiệm những điều thú vị từ nút bấm “ma thuật”. Theo nhà sản xuất thì biểu tượng trên điều khiển từ xa sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh với 2 chức năng là mở ứng dụng hoặc điều khiển đầu vào của thiết bị. Điều này tưởng chừng khá đơn giản nhưng phải mất một thời gian dài nó mới thực sự xuất hiện để giúp người dùng có những trải nghiệm nhanh nhạy và dễ dàng hơn.

Google cũng tiết lộ remote mới cho Chromecast sẽ có nút “Magic”, nhưng chưa có thời điểm ra mắt.

Vì vậy, để sớm trải nghiệm những tính năng đặc biệt từ nút bấm thì bạn có thể đặt mua onn. Google TV 4K Pro ngay tại Gu Công Nghệ.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444