Google chính thức khai tử dòng camera Nest Cam IQ

Vào đầu năm nay, Google đã gây xôn xao giới công nghệ khi thông báo sẽ cho ra mắt một camera thông minh mới vào năm 2021 khi các sản phẩm thuộc dòng Nest Cam IQ được bán hết. Và giờ khi vào Google Store, bấm chọn Nest Cam IQ Indoor/Outdoor bạn sẽ nhận được thông báo Out of stock cùng lời nhắn nhủ:

“We’ve sold out of Nest Cam IQ Indoor. But Nest Cam Indoor is a great alternative. Check it out here. Existing Nest Cam IQ Indoor users will continue to receive ongoing feature support, software fixes, and critical security updates. We will keep investing in new innovations, including a new lineup of security cameras for 2021.”

Sau 4 năm kể từ lần đầu tiên được giới thiệu đến đông đảo người dùng, Nest Cam IQ đã chính thức ngừng sản xuất để nhường chỗ cho camera an ninh tích hợp Pin sẽ sớm nói lời chào với thị trường. Tuy nhiên, Google cũng lưu ý rằng người dùng Nest Cam IQ Indoor/Outdoor vẫn sẽ nhận được các bản sửa lỗi và cập nhập quan trọng. Ngoài ra, Nest Cam IndoorNest Cam Outdoor cũng là một sự thay thế không tồi.

Hãy theo dõi Gu Công Nghệ để chờ đợi thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm sắp ra mắt của Google nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466