Nest Cam đời cũ sắp được hỗ trợ đầy đủ trên ứng dụng Google Home

Các camera Google Nest đời mới đã ngừng hoạt động trên ứng dụng Nest để chuyển sang Google Home từ quá trình kết nối cho đến quản lý sử dụng thiết bị. Nhưng với Nest Cam đời cũ thì bạn vẫn cần phải cài đặt, sử dụng đồng thời với Nest app. Điều này sẽ sớm thay đổi khi Google Home sắp tới sẽ hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các thiết bị Nest Cam.

Quá trình chuyển đổi dự kiến ​​sẽ diễn ra trong năm nay, sau khi hãng hoàn tất việc thiết kế lại Google Home. Hiện tại, giao diện mới đang được Google thử nghiệm công khai và trong quá trình hoàn thiện cuối cùng, góp phần hỗ trợ Nest Cam tốt hơn trong thời gian tới.

Bản cập nhật xem trước mới đây là phiên bản 2.64.23.1 – dogfood, hiện có sẵn trên Google Play Store, có kèm theo hình ảnh mới hiển thị cả Nest Cam thế hệ đầu tiên với mã trên ứng dụng là QV1.

Hãng cũng có văn bản mới liên quan đến việc thiết lập Nest Cam đời cũ hơn. Hiện tại, quy trình này vẫn cần được hoàn tất trên ứng dụng Nest trước khi kết nối camera với Google Home. Với bản thiết kế mới được mô tả, Google Home dường như có thể trực tiếp thiết lập với camera.

Một số thông tin cho rằng, cập nhật này cho phép người dùng Nest Cam đời cũ chỉ cần reset và thiết lập lại camera của họ thông qua ứng dụng Google Home là có thể sử dụng. Tuy nhiên, quy trình có thể chỉ dành cho những người mua Nest Cam mới hoặc đã qua sử dụng và thiết lập nó lần đầu tiên.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444