Nanoleaf ra mắt đèn Lightstrip Essentials mới hỗ trợ Matter

Vừa qua, Nanoleaf đã giới thiệu trên kênh YouTube của hãng một thiết bị mới thuộc bộ sưu tập Essentials có tên gọi Nanoleaf HD Multicolor Lightstrip. Đáng chú ý, sản phẩm này sẽ hỗ trợ Matter qua kết nối Wifi thay vì trang bị Thread như những thiết bị trước đây.

Đèn LED dây mới của Nanoleaf có khả năng phát nhiều màu cùng lúc, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các tín đồ của thị trường chiếu sáng thông minh. Hiện tại, chỉ có một phiên bản duy nhất được giới thiệu là bộ đèn với độ dài 5m (550lm/mét) cùng 300 mắt LED. Lightstrip mới có thể cắt ngắn tại các điểm mà hãng đã đánh dấu nhưng còn khả năng nối dài với các bộ Expansion vẫn đang bỏ ngỏ bởi Nanoleaf không hề nhắc đến điều này.

Một điểm gây chú ý khác trong đoạn video giới thiệu của nhà sản xuất chính là dải đèn sẽ sử dụng một bộ điều khiển có thiết kế hoàn toàn mới để cung cấp các tính năng như: bật/tắt, điều chỉnh độ sáng, kích hoạt chế độ đồng bộ âm thanh cùng khả năng chuyển đổi sang các chế độ khác. Đồng thời, nhờ hỗ trợ Matter mà thiết bị này sẽ dễ dàng tương thích với Apple HomeKit hay các hệ sinh thái nổi tiếng khác như Google Assistant hay Amazon Alexa

Hiện tại, Nanoleaf HD Multicolor Lightstrip vẫn chưa được phát hành chính thức, vì vậy mức giá chính xác đang còn bỏ ngỏ. Nhưng việc giới thiệu sản phẩm rộng rãi thông qua nền tảng YouTube cũng khiến nhiều người dự đoán tân binh này sẽ sớm trình làng trong thời gian tới.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444