Đánh giá Ledger Stax: Ví lạnh màn hình cong với khả năng bảo mật vượt trội

Ledger Stax là ví lạnh với giao diện đột phá của nhà Ledger, hứa hẹn mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới để bảo vệ tiền điện tử và NFT. Đây cũng là thiết bị đầu tiên có màn hình cảm ứng E-Ink, cho phép các nhà đầu tư giao dịch, xác nhận một cách trực quan.

Và để hiểu rõ hơn về chiếc ví lạnh đặc biệt này, hãy cùng Gu Công Nghệ khám phá chi tiết từng khía cạnh của Ledger Stax ngay bây giờ nhé.

Đánh giá thiết kế: Khác biệt và nổi bật

Nếu bạn đã quá quen thuộc với vẻ ngoài trống giống như những chiếc USB của ví lạnh nhà Ledger thì Stax chắc chắn là một sự đột phá. Bởi ví lạnh này đươc thiết kế bởi Tony Fadell, người từng nằm trong đội ngũ phát triển iPhone và không quá lạ khi nó có giao diện trông giống một chiếc điện thoại mini với màn hình cong 400 x 672px.

Đây được xem là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình E-Ink tiên tiến, giúp hiển thị thông tin một cách rõ nét, đồng thời cho phép người dùng tương tác với ví dễ dàng hơn. Đáng chú ý, sản phẩm này tích hợp Pin 200mAh cùng công nghệ sạc không dây hiện đại, đảm bảo các nhà đầu tư sẽ có những trải nghiệm liền mạch và dễ dàng mang theo ví tới bất cứ đâu để thực hiện thao tác giao dịch hay xác thực.

Độ bảo mật: An toàn với công nghệ hiện đại

Tân binh của Ledger sử dụng kết nối USB-C và Bluetooth 5.2, đồng nghĩa với việc người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng Ledger Live để có thể quản lý, giao dịch tiền điện tử ngay ở trên máy tính hay điện thoại di động với độ an toàn được đánh giá cao.

Ví Stax sở hữu tính năng Certified Secure Element (SE) cùng chip ST33K1M5 đạt chứng nhận CC EAL6+ tương tự công nghệ trên hộ chiếu và thẻ tín dụng. Ngoài ra, để nâng cao độ bảo mật, ví lạnh này có thể triển khai các tính năng sinh trắc học vân tay, đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, mỗi sản phẩm cũng có một tem “chống làm giả”, giúp đảm bảo rằng thiết bị sẽ không bị can thiệp hoặc thay đổi trước khi đến tay người dùng.

Khả năng lưu trữ: Ấn tượng và đa dạng

Ledger Stax hỗ trợ tới 5000 loại điện tử khác nhau, bao gồm: Bitcoin, Ethereum, XRP và rất nhiều loại coin/ token khác. Đáng chú ý, thiết bị này còn cho phép gửi và ký giao dịch NFT thuận tiện. Và trong khi các ví lạnh Ledger khác chỉ có dung lượng tối đa 100 ứng dụng thì ở Ledger Stax con số này đã đạt đến 500 ứng dụng. Điều này là quan trọng đối với những người dùng sử dụng nhiều ứng dụng tiền điện tử khác nhau, nó giúp mang lại sự linh hoạt, cho phép họ quản lý tài sản tập trung trên một thiết bị.

Bằng các tính năng hiện đại cùng độ tương thích sâu rộng với khả năng bảo mật cao, Ledger Stax đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. Và để sở hữu chiếc ví đặc biệt này, hãy liên hệ Gu Công Nghệ ngay bây giờ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444