Tính năng Multi-room audio có thể sẽ sớm được cập nhật cho Chromecast thế hệ cũ

Trong sự kiện Made by Google 2018, Chromecast thế hệ mới (gen 3) được ra mắt với một diện mạo mới, cùng với khả năng kết nối Wifi nhanh hơn và tính năng âm thanh đa phòng. Dường như, những chiếc Chromecast thế hệ cũ cũng sẽ sớm được cập nhật các tính năng này.

Một bức hình chụp email trao đổi được cho là mail trả lời từ nhân viên support của Google đã được tung ra có nội dung những tính năng này sẽ có trên Chromecast Ultra và Chromecast thế hệ thứ 2 vào cuối năm nay.

Nếu được bổ sung những tính năng hữu ích này đồng nghĩa với việc người dùng sở hữu Chromecast cũ cũng sẽ có thể sử dụng các thiết bị tương thích như Chromecast Audio, Loa có hỗ trợ Cast và các loa thông minh như Google Home Max để kết nối audio.

Và dĩ nhiên, đây cũng là một bước thúc đẩy lớn cho bất kỳ ai muốn kết nối loa với TV của họ. Nếu như trước đây Chromecast không thể được đồng bộ vào danh sách thiết bị âm thanh trong ứng dụng Google Home thì những tính năng chuẩn bị được cập nhật sẽ giúp thực hiện được điều đó.

Thật đáng mừng nếu như nội dung email trên được thực hiện. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần chờ đợi một thông báo chính thức từ Google mới có thể chắc chắn được.

Comment của bạn

Trả lời