Thi công & lắp đặt hệ thống an ninh, báo động tại Khu đô thị The Manor Central Park

Ngày nay, các tòa văn phòng làm việc thường được trang bị các sản phẩm an ninh thông minh. Chúng hỗ trợ rất tốt cho các nhân viên bảo vệ trong việc bảo quản tài sản và kiểm soát người ra vào công ty, đặc biệt trong các khoảng thời gian nghỉ. Hôm nay, hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá quá trình tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh cho tòa văn phòng 5 tầng tại khu đô thị The Manor Central Park.

1. Nhu cầu của khách hàng trước khi lắp đặt

Vị khách của Gu Công Nghệ mong muốn có một hệ thống camera an ninh cho toàn bộ các khu vực văn phònghệ thống báo động cho cửa chính ở tầng 1. Ngoài ra, cũng yêu cầu lắp đặt thiết bị theo dõi khu để xe phía cửa ra vào.

Với diện tích 100m²/1 tầng, thay vì lắp đặt nhiều camera để bao quát hết không gian, đội ngũ kỹ thuật viên đã gợi ý khách hàng sử dụng một camera thông minh xoay 360° cho mỗi tầng để vừa tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ hiện đại.

2. Sản phẩm Gu Công Nghệ sử dụng

2.1 Hệ thống camera an ninh

Đối với hệ thống camera an ninh, chúng tôi lựa chọn hai mẫu sản phẩm là eufy 2K xoay 360 độ Pan & Tilt cho văn phòng bên trong và eufy 2K Pro góc rộng 120° cho khu để xe bên ngoài.

BEST SELLER

2K

eufy 2K Pan & Tilt được trang bị công nghệ AI nhận dạng chuyển động của người, phân vùng hoạt động và đàm thoại hai chiều. Người dùng có thể lưu trữ video cục bộ trên thẻ nhớ micro SD 128GB, dịch vụ đám mây hoặc eufy HomeBase.

Trong khi đó, eufy 2K Pro ngoài trời cho phép ghi dữ liệu video sắc nét cả trong tình trạng thiếu sáng ban đêm, đạt tiêu chuẩn IP67 chống nước, bụi và tích hợp đèn pha tầm gần.

2.2 Hệ thống báo động

Đối với hệ thống báo động, cảm biến cửa AqaraHub Aqara M1S tích hợp chuông báo động là các sản phẩm được lựa chọn. Hub Aqara M1S cung cấp sóng Zigbee 3.0 giúp cảm biến hoạt động ổn định và kết nối với các hệ sinh thái Smart Home khác.

Cảm biến cửa Aqara có thời lượng pin tối đa 2 năm. Nó tương thích với các thiết bị thông minh khác nhau nên dễ dàng tạo ngữ cảnh an ninh tự động như phát loa báo động và gửi cảnh báo về điện thoại khi phát hiện cửa bị mở trong thời gian nhất định.

3. Lắp đặt và sử dụng thực tế

Hệ thống camera an ninh sử dụng kết nối Wifi với dữ liệu được lưu trữ trong thẻ nhớ. Khách hàng được cài đặt ứng dụng eufy Security để trích xuất hình ảnh khi cần. Các camera cung cấp chất lượng hình ảnh 2K sắc nét ngay cả vào ban đêm. Hệ thống AI nhận diện thông minh gửi thông báo về các chuyển động bất thường của người, chúng cũng có thể kích hoạt còi báo động vào ban đêm.

Camera eufy 2K Pan & Tilt được lắp đặt ở các góc phòng để tăng độ bao quát các hoạt động ở mỗi tầng. Trong khi đó, eufy 2K Pro quan sát khu để xe sẽ tự động bật sáng đèn khi phát hiện chuyển động. Cảm biến cửa gắn tại vị trí cửa chính sẽ gửi thông báo về điện thoại để kiểm soát lượt ra vào và kích hoạt Hub chuông báo động Aqara M1S.

Những thiết bị thông minh nhỏ bé nhưng lại trở thành trợ thủ đắc lực để bạn đảm bảo an ninh cho văn phòng làm việc. Và đó là những gì mà Gu Công Nghệ đang cung cấp tới các khách hàng.

Với giải pháp Smarthome hiện đại, tiết liệm chi phí và đáp ứng đúng nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tạo nên một căn nhà thông minh hiện đại và đầy tiện ích. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công Smart Home, hãy liên hệ ngay với Gu Công Nghệ để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất:

5/5 - (5 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444