Gợi ý cách lắp đèn Philips Hue Play Gradient Lightstrip với TV trên 75″

Philips Hue Play Gradient Lightstrip được phát hành vào 09/2020 cùng 3 kích thước tiêu chuẩn: 55 inch, 65 inch và 75 inch. Điều khiến không ít người dùng thắc mắc là với những màn hình TV trên 75″ thì Play Gradient Lightstrip sẽ được lắp đặt như nào để đảm bảo vẫn mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp nhất?

Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết này.

Cách 1: Sử dụng Philips Hue Play Gradient Lightstrip 75″

Tất nhiên với các màn hình TV lớn chẳng hạn như 80 inch, 82 inch hay 85 inch… thì việc sử dụng Play Gradient Lightstrip 75 inch là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chỉ với một mẹo đơn giản trong lắp đặt, đã có thể hô biến đèn LED này phù hợp với TV của bạn.

Hãy thực hiện các bước lắp đặt Play Gradient Lightstrip như thông thường, tuy nhiên trên trên mép TV hãy lắp lùi xuống khoảng 3 – 5 cm, tương tự hai bên hông vào khoảng 2 – 4 cm. Mọi trải nghiệm của ánh sáng sẽ không hề thay đổi và nếu nhìn từ mặt trước vẫn vô cùng hoàn hảo.

Lưu ý: Khi lắp Play Gradient Lightstrip cần tránh gập đèn quá mạnh, hãy nhẹ nhàng uốn nó theo mép TV.

Cách 2: Kết hợp Play Gradient Lightstrip với các đèn khác

Với kích thước TV quá lớn và bạn vẫn thấy Play Gradient Lightstrip là không đủ thì hãy thử sử dụng thêm các đèn khác của Philips Hue nhé:

  • Các đèn Play Light Bar: Gắn ở phần dưới 2 cạnh bên của TV
  • Lightstrip Plus/Gradient Lightstrip Ambiance: Có thể cắt ngắn và dễ dàng gắn lên, đặc biệt bổ sung thêm ánh sáng cho mặt thứ 4 của TV nếu bạn có nhu cầu.
  • 2 đèn Hue Go: Đặt 2 bên cạnh TV, bổ sung ánh sáng và tạo điểm nhấn
Nguồn ảnh: remy-1525

Trên đây là một số gợi ý của nhà Gu, nếu bạn còn cách nào hay thì đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466