Thi công hệ thống điều hòa thông minh cho Homestay tại Đường Thành (Hà Nội)

Với những căn Homestay cần quản lý hệ thống máy lạnh từ xa mà không muốn phải thay mới toàn bộ thiết bị thì chắc chắn giải pháp điều khiển thông minh của Gu Công Nghệ sẽ là lựa chọn tối ưu. Ngay bây giờ hãy cùng khám phá công trình thi công hệ thống điều hòa thông minh cho Homestay tại Đường Thành – Hà Nội.

Khảo sát thực tế

Địa điểm thi công lần này là một căn Homestay nằm trong phố cổ tại Đường Thành – Hà Nội. Với đặc trưng nhiều phòng ngủ, chủ nhà mong muốn có thể điều khiển, quản lý hệ thống điều hòa của các phòng từ xa, để tối ưu hóa điện năng tiêu thụ.

Lựa chọn sản phẩm Smarthome phù hợp

Sau khi khảo sát địa điểm và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Gu Công Nghệ đã đề xuất lắp đặt các điều khiển điều hòa thông minh Makihome AC2 tại các phòng. Với Makihome chủ chuỗi Homestay có thể:

  • Bật sẵn điều hòa trước khi khách tới dù đang ở bất kỳ đâu
  • Biết được trạng thái hoạt động của thiết bị, kịp thời tắt nếu khách quên mà không phải tới tận nơi.

Những tính năng này không chỉ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn với dịch vụ thuê phòng mà còn giúp chủ nhà tiết kiệm điện – tối ưu chi phí.

Thi công và bàn giao

Giải pháp mà Gu Công Nghệ đề xuất được khách hàng chấp nhận và ngay lập tức đội ngũ kỹ thuật viên đã hẹn lịch. Do đặc thù Homestay chỉ trống giữa khoảng thời gian khách check in – check out nên toàn bộ phòng đã được lắp đặt điều khiển điều hòa Makihome AC2 nhanh chóng trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Thiết bị được cài đặt trên ứng dụng Makihome để chủ nhà có thể quản lý tập trung – dễ dàng kiểm soát tình trạng hoạt động của từng điều hòa.

Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và đội ngũ kỹ thuật viên của Gu Công Nghệ cũng đã hướng dẫn các bước sử dụng chi tiết, giới thiệu tính năng của thiết bị để khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn nhất với điều khiển điều hòa Makihome AC2.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công hệ thống điều hòa thông minh tương tự, hãy liên hệ ngay với Gu Công Nghệ để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất:

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444