Lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Park Kiara Park City – Hà Nội

Hiện nay, cuộc sống bận rộn của các bố mẹ trẻ khiến sự quan tâm tới gia đình bị giảm đi. Và giải pháp sử dụng camera thông minh cho phép các vị phụ huynh có thể quan tâm, theo dõi gia đình từ bất kỳ đâu và luôn yên tâm nắm bắt được mọi thông tin ở nhà.

Để hiểu rõ hơn về giải pháp này, hãy cùng Gu Công Nghệ khám phá quá trình tư vấn và thi công hệ thống camera thông minh của một vị khách tại Park Kiara Park City – Hà Đông, Hà Nội nhé.

1. Khảo sát và nắm bắt nhu cầu khách hàng

Vị khách của Gu Công Nghệ đang có mong muốn lắp đặt hệ thống camera an ninh cho căn hộ chung cư diện tích 80m2. Nhu cầu chủ yếu của vị khách sẽ là kiểm soát, theo dõi hoạt động tại nhà của các thành viên trong gia đình. Yêu cầu đặc biệt dành cho sản phẩm đó là cần nhỏ gọn, dễ sử dụng và có khả năng tương thích tốt với điện thoại thông minh.

2. Tư vấn của Gu Công Nghệ

Sau khi khảo sát địa điểm và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên đã đưa ra gợi ý lắp đặt các thiết bị dòng Google Nest Cam. Cụ thể là hai sản phẩm Nest Cam Indoor WiredNest Cam Outdoor Battery.

Google Nest Cam Indoor Wired với kích thước chỉ vừa gọn trong lòng bàn tay sẽ được lắp đặt ở các khu vực có thể kéo dây nguồn, trong khi Google Nest Cam Outdoor Battery linh động hơn khi có thể lắp đặt ở nhiều vị trí nhờ ưu điểm sử dụng PIN. Các Camera sẽ cung cấp hình ảnh trực tiếp với chất lượng Full HD và hỗ trợ tầm nhìn sắc nét vào ban đêm với đèn hồng ngoại.

3. Hoàn thiện lắp đặt và thi công

Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và camera được lắp đặt, đi dây gọn gàng, không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của không gian. Khách hàng có thể theo dõi toàn bộ ngôi nhà thông qua ứng dụng Nest trên điện thoại và nhận thông báo mỗi khi camera phát hiện chuyển động của người.

Gia chủ có thể cân nhắc đăng ký Nest Aware để nhận thêm khả năng nhận diện gương mặt của người thân. Nest Cam Outdoor Battery có thời lượng pin từ 6 – 12 tháng nên người dùng không phải lo lắng về vấn đề năng lượng. Bên cạnh đó, hệ thống camera cũng cung cấp tính năng đàm thoại 2 chiều cho phép gia chủ trò chuyện với con nhỏ ở nhà từ xa.

Hệ thống camera được lắp đặt đã giải quyết được nỗi lo của khách hàng mỗi khi phải đi công tác, làm việc. Đồng thời, khách hàng còn có thể giao tiếp với con nhỏ mà không cần phải trang bị điện thoại cho các con.

Và trên đây là giải pháp camera an ninh mà Gu Công Nghệ đã thực hiện tại Park Kiara Park City với một chi phí được khách hàng đánh giá là hợp lí. Còn nếu bạn cũng đang có nhu cầu thi công giải pháp an ninh với camera hay các thiết bị smart home hiện đại, thì hãy liên hệ ngay với Gu Công Nghệ để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất:

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444