Không còn mua được media trên Apple TV app trên Android/Google TV

Đã hơn 1 năm kể từ khi Apple TV xuất hiện trên Google TV và sau đó là các Android TV, nhưng gần đây ứng dụng này đã có động thái mới khiến nhiều người dùng bất ngờ. Cụ thể là bản cập nhật gần nhất đã loại bỏ việc mua nội dung trên ứng dụng Apple TV trên Google/Android TV.

Khi truy cập vào nội dung mà bạn không sở hữu, nút “Buy/Rent” sẽ chuyển thành “How to watch“. Bấm vào tùy chọn này, màn hình sẽ hiển thị “You can buy, rent or subscribe in the Apple TV app on iPhone, iPad, and other streaming devices.”. Tạm dịch: bạn chỉ có thể mua, xem trả phí hay theo dõi khi dùng ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad và các thiết bị khác từ Apple

Người dùng vẫn có thể yên tâm bởi Apple chỉ ngăn mua nội dung trực tiếp từ ứng dụng trên Android/Google TV, chứ không hề làm ảnh hưởng đến thư viện hiện tại hoặc dịch vụ Apple TV+. Đồng nghĩa với việc bạn cứ mua sẵn phim trên iPhone, iPad… và thoải mái xem chúng trên các tv box của mình với màn hình lớn. 

Nếu không cập nhật ứng dụng Apple TV lên phiên bản mới nhất, bạn vẫn có thể mua nội dung hay truy cập vào thư viện phim. Tuy nhiên, nếu chọn update, bạn sẽ không còn thực hiện được các giao dịch này nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444