Apple TV sẽ xuất hiện trên Chromecast with Google TV vào năm 2021

Sau khi thông tin về việc ứng dụng Apple TV sẽ sớm được tích hợp trên Chromecast with Google TV bị rò rỉ cách đây không lâu, thì mới đây Google đã lên tiếng xác nhận điều này. Theo đó, vào đầu năm 2021 Apple TV sẽ chính thức có mặt trên Chromecast mới và tương lai là các thiết bị Android TV khác.

Người dùng Chromecast with Google TV có thể xem nội dung có sẵn trên Apple TV+, cũng như truy cập vào thư viện phim lẫn chương trình truyền hình đã mua. Nó cũng sẽ hiển thị các đăng ký phát trực tuyến của bên thứ 3 thông qua Apple TV Channels và cho phép sắp xếp các đề xuất.

Điều này đánh dấu mối quan hệ hợp tác thứ hai của Google và Apple, sau khi Apple Music ra mắt trên loamàn hình thông minh hỗ trợ Google Assistant tại Mỹ và một số quốc gia.

Như vậy, Apple TV sẽ khả dụng trên Chromecast with Google TV vào đầu năm nay và còn tiếp tục mở rộng đến các thiết bị Android TV khác trong tương lai. Hiện mới chỉ có TV Sony hỗ trợ dịch vụ phát trực tuyến của Apple và chắc chắn danh sách sẽ tiếp tục được kéo dài.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466