Apple TV sẽ xuất hiện trên Chromecast with Google TV?

Mùa lễ hội đang đến gần, và sự xuất hiện của Chromecast with Google TV khiến phòng khách trở nên tiện nghi, trải nghiệm giải trí hoàn hảo hơn. Bạn có thể xem hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến trên đây, nhưng thật sự thiếu sót khi Chromecast mới chưa có sự xuất hiện của Apple TV.

Như bạn đã biết, Apple có dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình và chia sẻ quyền truy cập với nhiều nhà cung cấp khác. Các chương trình giải trí và phim như The Morning Show, Greyhound và The Banker đều thu hút những diễn viên hàng đầu; tương tự với các chương trình độc quyền của Netflix – người dùng chỉ có thể xem nội dung này trên Apple TV.

Theo thông tin từ Cnet, khoảng vài tháng nữa, người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện mới của Google TV qua Chromecast with Google TV trên những thiết bị streaming và TV – đáng chú ý nhất là một số dòng Android TV của Sony. Một giả thiết được đặt ra rằng nếu TV Sony sớm chạy Google TV làm giao diện chính, thì có thể việc ứng dụng Apple TV được tích hợp trên Chromecast with Google TV cũng sẽ được triển khai. Giả thiết trên có được bởi 2 điểm sau:

  • Từ tháng 10/2019, chúng ta đã có thể cài Apple TV trên Amazon Fire TV Stick – một thiết bị streaming được phát triển trên nền tảng Android.
  • Được biết cho tới năm 2021, một số TV thông minh Sony cũng hỗ trợ cài đặt ứng dụng này.

Trên thực tế, Apple TV là một app tương tự như Google TV, được cập nhật đầy đủ các thể loại phim và TV Shows, giúp người dùng đăng ký thuê bao những kênh truyền hình như HBO, Starz, Epix, CBS All Access, Comedy Central, Cinemax…mà không cần cài đặt từng ứng dụng riêng lẻ. Nhưng có lẽ, nếu giữ nguyên phiên bản ứng dụng trên tích hợp vào Chromecast with Google TV thì thật bất hợp lý và chồng chéo các chức năng lên nhau.

Vậy nên, Apple TV tích hợp có thể sẽ là 1 phiên bản rút ngắn hơn, đơn giản là cho phép người dùng quyền truy cập vào bất kỳ bộ phim nào đã mua từ iTunes qua tài khoản Apple của mình. Bằng cách này, Apple TV sẽ là một nhà cung cấp nội dung độc đáo, khác biệt với các trình phát như Netflix, Hulu và HBO Max.

Cùng Gu chờ đợi kho giải trí khổng lồ cập nhật để người dùng có được trải nghiệm trọn vẹn với Chromecast with Google TV nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466