Wyze ra mắt khóa cửa thông minh giá rẻ

Wyze trước đây chỉ được biết tới là một công ty sản xuất camera thông minh, nhưng họ đang dần chuyển mình, để trở thành công ty chuyên thiết bị smart home. Cảm biến Wyze, bóng đèn thông minh Wyze, ổ cắm thông minh Wyze là những sản phẩm đầu tiên của hệ sinh thái Wyze Ecosystem. Tiếp theo, mời các bạn trải nghiệm Wyze Lock – khóa cửa thông minh Wyze.

Theo chia sẻ từ Wyze, để cho ra mắt Wyze Lock, họ đã hợp tác với một trong những công ty sản xuất khóa hàng đầu trên thế giới Lockin – nơi có những chiếc khóa siêu đắt – lên tới hàng ngàn USD.

Giống như các khóa thông minh khác, Wyze Lock cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào nhà từ bất kỳ đâu cùng nhiều tính năng đặc biệt khác:

  • Tự động mở khóa: Wyze Lock tự nhận diện được khi nào bạn về nhà và tự động mở khóa khi bạn đến gần.
  • Tiếp cận từ xa: Dù bạn đang ở đâu, có thể mở hoặc khóa cửa bằng một nút bấm trong Wyze app.
  • Tự động khóa: Khi cửa của bạn đóng lại, Wyze Lock sẽ tự động khóa lại.
  • Dễ dàng cài đặt ngay trên các chốt cửa cũ trong vòng 15 phút
  • Chia sẻ quyền sử dụng khóa với người thân.

Khóa cửa thông minh Wyze được thiết kế đơn giản, hoạt động với một chốt chặn, chạy bằng 4 pin AA, tích hợp cảm biến thông minh, có sẵn cổng không dây giúp kết nối khóa với mạng Wifi, hỗ trợ sóng Zigbee, Bluetooth.

4 pin AA, khóa có thể hoạt động liên tục trong thời gian từ 6 tháng tới 1 năm. Nếu mất kết nối wifi, bạn có thể sử dụng Bluetooth để mở cửa. Sang năm tới, 2020, bạn cũng có thể sử dụng các lệnh giọng nói để điều khiển khóa, ví dụ như nhờ trợ lý ảo Alexa hoặc Google khóa cửa trước khi đi ngủ.

Wyze cam kết, bạn sẽ vẫn có thể sử dụng song song khóa cửa thông minh của hãng cùng ổ khóa hiện tại, bởi nó có kích thước vừa với hầu hết các ổ khóa thông thường.

Vẫn giữ nguyên tinh thần của một “hệ sinh thái tiết kiệm” – Wyze Lock có giá chỉ 89$, hiện đã có thể đặt hàng trước. Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào tháng 2/2020 cùng một Wyze Lock Kepad, tích hợp mở khóa Wyze Lock bằng mã số.

Tham khảo thêm thông tin về khóa tại đây.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466