Google Wifi bất ngờ bị “khai tử”?

Một thông tin gây bất ngờ với đông đảo người dùng vừa được tiết lộ đó chính là việc Google Wifi đã bị ngưng sản xuất. Hiện tại bạn chỉ có thể mua được chúng ở các cửa hàng bán lẻ với những sản phẩm tồn kho cuối cùng.

Đã 7 năm kể từ ngày Google Wifi nói lời chào với thị trường và bắt đầu công cuộc mở rộng khái niệm “mạng mesh” trong ngôi nhà của bạn. Dường như đây là thời điểm hoàn hảo để Google kết thúc hành trình thành công của sản phẩm này. Dù khá bất ngờ, nhưng khách hàng đang sử dụng Google Wifi cũng không cần phải quá lo lắng bởi thiết bị vẫn được hỗ trợ cài đặt và quản lý trong ứng dụng Google Home.

Ngoài ra, bạn vẫn còn các lựa chọn khác để nâng cấp hệ thống Internet trong nhà với Nest Wifi hoặc mới nhất là Nest Wifi Pro – hỗ trợ Wifi 6E. Cả 2 sản phẩm đều có thể dễ dàng kết nối với nhau để tạo thành hệ thống mạng Mesh, phủ sóng Wifi đến bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, Nest Wifi Pro hỗ trợ 2 cổng Ethernet và không phân biệt Router hay Point, tạo điều khiện để bạn kết nối dây LAN, tăng độ ổn định.

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444