Google TV thực hiện cải tiến giao diện với khả năng quản lý tốt hơn

Trong bản cập nhật đầu tiên của năm 2023, Google TV đã cải tiến giao diện màn hình chính của mình để loại bỏ một số tab không cần thiết, đồng thời mang đến khả năng quản lý nội dung giải trí khác tốt hơn.

Cụ thể, Google TV sẽ xóa các tab MoviesShows khỏi thanh trên cùng. Các mục này đã có từ khi nền tảng ra mắt, cho phép hiển thị phim và các chương trình truyền hình được đề xuất trên các ứng dụng bạn cài đặt. Nhưng giờ đây, nội dung đó sẽ được chuyển đến một tập hợp các trang tuyển chọn mới được gọi là For You.

Bên dưới Continue Watching, Google TV sẽ hiển thị bốn phím tắt, gồm Movies, Shows, FamilyEspañol. Các lối tắt dẫn đến bốn mục tương ứng sắp xếp nội dung dựa trên sở thích của bạn hoặc các trang có nội dung tiếng Tây Ban Nha.

Vậy từ nay, Google TV sẽ chỉ hiển thị bốn tab là For You, Live, Apps Library. Bên cạnh đó, Google cũng đang điều chỉnh phần còn lại của thiết kế với nút hồ sơ hiển thị ở bên trái màn hình và các nút cài đặt cũng như tùy chọn tìm kiếm.

GIÁ TỐT

4K

4K

GIÁ TỐT

Những thay đổi này sẽ áp dụng trên Chromecast 4K/HD cũng như các thiết bị chạy Google TV do TCL và các thương hiệu khác sản xuất.

Tuy nhiên đến thời điểm thực hiện bài viết, Chromecast with Google TV ở Việt Nam vẫn chưa nhận được bản cập nhật giao diện mới này. Nếu bạn đã được trải nghiệm, hãy cho chúng tôi biết ở mục COMMENT bên dưới nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444