Thiết bị dùng PIN bí ẩn của Google xuất hiện trong hồ sơ FCC

Trước sự kiện Made by Google diễn ra vào mùa thu năm nay, một thiết bị không dây mới đã có mặt trong danh sách của FCC. Nhiều dự đoán cho rằng nó sẽ thuộc dòng sản phẩm Nest mà Google đang phát triển.

Có thể bạn chưa biết, một thiết bị kết nối Wifi hay Bluetooth muốn xuất hiện tại thị trường Hoa Kỳ thì cần được FCC phê duyệt. Chính vì vậy mà những năm gần đây, Google đã biến danh sách FCC của mình trở nên mơ hồ, cố gắng che giấu đi các chi tiết về dự án cho đến ngày nó được ra mắt chính thức.

Mới đây, một sản phẩm có code name G28DR đã xuất hiện với phân loại chung là Thiết bị không dây. Theo danh sách FCC thì nó không có bất cứ tùy chọn kết nối nào khác ngoài Bluetooth và Wifi (bao gồm 2 bằng tần 2.4GHz và 5GHz). Đồng thời thiết bị mới sẽ sử dụng PIN 3,65V.

Nhiều nguồn tin còn cho rằng, sản phẩm sắp tới của Google có thể tích hợp cổng USB để kết nối với máy tính. Nhưng cũng không loại bỏ khả năng giống với Nest Hub, cổng này chỉ được sử dụng cho mục đích gỡ lỗi và không dành cho khách hàng.

Hiện vẫn chưa rõ Thiết bị không dây mới mà Google sắp giới thiệu cụ thể là gì. Theo thông lệ, hình ảnh và thông tin chi tiết sẽ được giữ bí mật cho đến khoảng tháng 1/2023. Vì vậy không loại bỏ khả năng sản phẩm này sẽ được ra mắt trong năm sau.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466