Google Nest Wifi Pro lộ diện với Wifi 6E

Sau khi xuất hiện trong danh sách FCC thì bộ phát Wifi thế hệ mới đã lộ diện với tên gọi chính thức là Google Nest Wifi Pro và xác nhận sử dụng Wifi 6E làm chuẩn kết nối chính. Trong điều kiện lý tưởng, Nest Wifi Pro có thể đạt tốc độ tối đa 9.6Gbps.

Sự khác biệt cốt lõi giữa Wifi 6 và 6E là việc sử dụng dải băng thông thứ ba, khoảng từ 6GHz đến 7GHz. Nói chung, Wifi 6E sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tiềm năng của mạng gia đình/văn phòng.Thay vào đó, dải băng tần 6GHz sẽ thông thoáng và ít khả năng gây nhiễu cho các thiết bị hơn.

Nest Wifi Pro sẽ được phát hành với 4 màu gồm: Snow (trắng), Linen (nâu nhạt), Fog (xanh lam nhạt) và Lemongrass (vàng nhạt/xanh lá). Những màu sắc này được thiết kế phù hợp với thế hệ sản phẩm của Google gần đây như Pixel Buds Pro, Nest Doorbell Battery và Pixel 7.

Tuy nhiên, thông tin về thiết kế cụ thể của bộ phát Wifi mới vẫn chưa được tiết lộ. Thêm nữa, trong danh sách sản phẩm của B&H đã không đề cập đến Point (thiết bị đi kèm để mở rộng phạm vi mạng, tích hợp loa và trợ lý Google) như các phiên bản trước. Nhưng bù lại mỗi thiết bị đều có jack cắm Ethernet.

Về giá cả thì Nest Wifi Pro dự kiến được bán ra với mức 199.99$ (1 Pack) đắt hơn so với Nest Wifi lần đầu ra mắt năm 2019 (169$) và Google Wifi bản 2020 (99,99$). Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được lựa chọn gói thiết bị gồm 2 Pack (299.99$) hoặc 3 Pack ($399.99).

Sản phẩm mới rất có thể ​​sẽ ra mắt tại sự kiện Made by Google vào 06/10 cùng với nhiều thiết bị thông minh khác.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466