Google Home Hub có thể sẽ được bán từ 22/10/2018

Tháng trước, một số hình ảnh về thiết bị màn hình thông minh được cho là của chính Google sản xuất có tên Home Hub bị rò rỉ. Thông tin đã càng được khẳng định sau hình ảnh mới được tweet cần đây trên twitter của YouTuber Jon Prosser.

Google Home Hub đã được bán chính thức tại Gu Công Nghệ với giá 2,800,000.

Đây là hình ảnh mà Jon đã chụp lại được trong cuốn catelog quảng cáo do một nhà cung cấp dịch vụ ở Anh phát hành.

Theo thông tin từ trang quảng cáo này, có thể thấy, Home Hub chính là thiết bị loa thông minh có kèm màn hình hiển thị mà Google đang chuẩn bị tung ra thị trường để cạnh tranh với Amazon Echo Show.

Google Home Hub sẽ có các chức năng cơ bản như dòng loa thông minh Google Home: là trung tâm điều khiển, điều chỉnh các thiết bị thông minh tương thích khác trong nhà như đèn, camera an ninh, TV, loa… Nó cũng có thể phản hồi những câu hỏi/lệnh thoại của bạn về lịch làm việc, lời nhắc nhở, thông tin thời tiết… Trên tất cả, Home Hub sẽ có một màn hình hiển thị để có thể đáp lại bạn một cách trực quan hơn.

Hình ảnh trên cũng cho thấy, ngày 22/10/2018 tới đây sẽ là ngày Google Home Hub được tung ra thị trường, ít nhất là ở Anh.

Có lẽ, để chắc chắn nhất, chúng ta vẫn phải chờ đợi cho tới mai – 9/10/2018, khi mà event lớn Made by Google diễn ra, mọi hoài nghi, tò mò có lẽ sẽ được giải đáp.

Comment của bạn

Trả lời