Phiên bản Google Beta có gì mới?

Để thu thập phản hồi của người dùng, một số nhà phát triển sẽ cung cấp ứng dụng dùng thử nhằm mục đích test tính năng mới cho công chúng trước khi phát hành chính thức. Bạn có thể thử các ứng dụng hoặc tính năng này bằng cách tham gia chương trình truy cập sớm – beta. Và để chuẩn bị cho việc nâng cấp thì Google cũng đã cho ra mắt công chúng phiên bản Google Beta với nhiều đổi mới khá thú vị.

Do đây là bản thử nghiệm nên có thể kém ổn định so với phiên bản chính thức; điều này đồng nghĩa với việc ứng dụng có thể gặp lỗi hoặc một số tính năng có thể không hoạt động đúng cách khi bạn sử dụng chúng.

Google Beta có gì đặc biệt

Google Beta sẽ luôn cập nhật thông tin mà bạn quan tâm bằng cách tìm câu trả lời nhanh, khám phá sở thích và nhận nguồn cấp dữ liệu cho nội dung cập nhật quan trọng nhất đối với riêng bạn. Sử dụng Google càng nhiều thì ứng dụng càng được cải thiện. Các điểm nhấn của phiên bản dùng thử này đó chính là:

  • Cải thiện giao diện của trang tìm kiếm
  • Trang web mở trực tiếp bên trong ứng dụng
  • Tìm kiếm và duyệt web: bắt đầu buổi sáng với thông tin thời tiết và tin tức, nhận nội dung cập nhật về thể thao, phim và sự kiện, theo dõi các thay đổi mới nhất trên thị trường chứng khoán

Về giao diện của Google Beta thì vẫn giữ nguyên như phiên bản đang dùng hiện nay gồm: Discover, Cập nhật, Tìm kiếm, Gần đâyThêm.

Phần Cập nhật thông báo tình hình thời tiết hiện tại, giao thông từ những nơi bạn hay di chuyển; cập nhật cổ phiếu, lịch hẹn. Chọn biểu tượng quét mã bên trái micro giúp sao chép văn bản, tìm sản phẩm tương tự, nhận dạng thực vật, động vật, khám phá sách và nội dung nghe nhìn, quét mã vạch và mã QR.

Cách để cài đặt Google Beta

Bạn có thể tham gia chương trình thử nghiệm bằng cách cài đặt Google Beta theo 2 cách sau:

  • Vào Google Play Store và tìm Google Beta
  • Hoặc tham gia tại đây và thử trải nghiệm những gì mới lạ nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466