Tìm hiểu về dịch vụ VinCSS FIDO2 Cloud của Vingroup

Đầu năm nay, VinCSS – công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup chính thức giới thiệu VinCSS FIDO2 Cloud – một dịch vụ đám mây xác thực mạnh không sử dụng mật khẩu. Nó chủ yếu hướng đến cho nhóm khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức với ưu điểm tính bảo mật cực cao và có thể áp dụng dễ dàng, đồng bộ vào hệ sinh thái số của doanh nghiệp.

VinCSS FIDO2 Cloud được mô tả là một nền tảng Authentication-as-a-Service hỗ trợ đồng thời tiêu chuẩn FIDO2 cùng với các tiêu chuẩn xác thực liên hệ thống như OAuth2, SAML2 OpenID Connect. Người dùng sẽ chỉ cần đăng nhập một lần là có thể truy cập nhiều hệ thống khác nhau và quản lý định danh chúng trên toàn bộ hệ sinh thái số của công ty.

Đối với doanh nghiệp lớn, VinCSS FIDO2 Cloud sẽ cung cấp dịch vụ đám mây riêng (private cloud) hoặc trong hạ tầng (on-premise) giúp tối ưu thời gian triển khai, đơn giản hóa quản lý và giảm chi phí. Các doanh nghiệp nhỏ hoặc nhóm người dùng sẽ phù hợp sử dụng dạng dịch vụ đám mây chung (public cloud) với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo khả năng bảo mật, xác thực mạnh không mật khẩu.

Dịch vụ VinCSS FIDO2 Cloud hiện có sẵn và khách hàng có thể đăng ký để trải nghiệm. Ngoài ra, VinCSS cũng đã ra mắt hai thiết bị khóa bảo mật là khóa xác thực VinCSS FIDO2 FingerprintVinCSS FIDO2 Touch 1 giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng khi sử dụng dịch vụ Cloud.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444