Philips Hue Go – Giải pháp chiếu sáng di động dành cho HomeKit

Không gì tiện lợi bằng việc điều khiển đèn chỉ với một vài câu lệnh, hay đèn tắt bật tự động khi phát hiện có người. Và nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đèn thông minh di động với khu vực ngoài trời có hỗ trợ HomeKit, Philips Hue Go sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Kết nối và tự động hóa với HomeKit

Đèn thông minh Philips Hue luôn được người sử dụng đánh giá cao bởi chất lượng ánh sáng, thời gian sử dụng lâu bền cùng nhiều tính năng hiện đại như thay đổi ngữ cảnh, đồng bộ ánh sáng theo hình ảnh,… Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều tương thích với Apple HomeKit, tiêu biểu phải kể đến như Gradient Lightstrip, Play Light Bar, đèn ốp trần Philips Hue Being

Trước tiên, hãy thiết lập đèn với cầu nối Hue Bridge. Sau đó, để kết nối với HomeKit, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng Philips Hue → Settings → Voice Assistant →  Siri & HomeKit → Set Up.
  • Tại đây, lựa chọn nhà bạn muốn thêm Bridge. Nếu chưa có, chọn Create new home và tiếp tục làm theo hướng dẫn để kết nối.

Mở rộng tính năng của Philips Hue Go

Tương tự với những đèn thông minh khác của Philips Hue, người dùng có thể thực hiện thao tác điều chỉnh màu sắc, thiết lập ngữ cảnh,… Tuy nhiên, bạn đã biết cách khai thác hết những chức năng của Philips Hue Go chưa?

Phát hiện chuyển động với cảm biến

Thời gian chiếu sáng của đèn thông minh Hue Go sẽ thay đổi và phụ thuộc vào tần suất sử dụng (nhà sản xuất ước tính lên đến 18 tiếng). Hiện đây cũng đang là sản phẩm dùng Pin duy nhất của Philips Hue, cho phép người dùng mang theo khi đi ra ngoài. Hãy thử tưởng tượng xem, buổi dã ngoại mà có thêm đèn Philips Hue Go sẽ “chill” hơn bao giờ hết.

Một số cảm biến tương thích với Apple HomeKit có thể kể đến Hue Motion Sensor, Cảm biến chuyển động Aqara,… Khi cảm biến kết hợp với khả năng tự động hóa của HomeKit, đèn sẽ bật/tắt nhanh chóng khi nhận ra được sự chuyển động của vật thể.

Tính năng HomeKit Adaptive Lighting

Adaptive Lighting (chiếu sáng thích ứng) là tính năng độc quyền của nhà Táo, giúp đèn thay đổi ánh sáng theo từng thời điểm trong ngày mà không cần tác động của người dùng. Hue Go giờ đây sẽ sở hữu ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp vào buổi sáng và màu sắc thư giãn dễ chìm vào giấc ngủ khi màn đêm buông xuống.

Giống như những chiếc đèn màu khác, Philips Hue Go vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh cơ bản cùng ánh sáng 16 triệu màu rực rỡ. Ngoài liên kết dễ dàng với HomeKit, sản phẩm còn hỗ trợ Google Assistant hay Amazon Alexa, tăng độ đa dạng khi tạo tự động hóa thông minh. Dù sở hữu vẻ ngoài đơn giản nhưng nó vẫn có thể góp phần tạo nên các bữa tiệc sôi động hoặc ấm cúng, chỉ cần là bạn muốn.

Là sản phẩm dùng Pin nên tất nhiên Hue Go cũng gặp phải vấn đề phổ biến, đó là chai Pin. Để hạn chế điều này, nếu không sử dụng bạn có thể tắt đèn hoặc cắm điện cho sản phẩm, khi không cần mang đèn ra ngoài.

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444